lưu bút...

Tổng cộng có 3399 lưu bút trong 34 trang, và bạn đang ở trang thứ 8

Viết bởi Phuong Thao ngày 9/28/2005 lúc 09:59 IP đã được ghi nhận

Oi chi Mua Xuan oi, sao chi SEN qua vay! Thao Anh va Tam Anh, 2 be co mot nguoi cha tuyet voi nhu vay nen em nghi khong can chi phai cuong dieu hoa moi van de nhu vay dau. Em tin anh Hoa con la mot nguoi me tuyet voi cua 2 be nua day. Chi noi la bat dau tu khi chi biet ve hoan canh cua gia dinh anh HOa thi khong dem nao chi ngu ngon??? Vay the tu truoc do chi chua gap mot hoan canh nao dang thuong hon sao? Chi da doc bao thay truong hop mot be gai 2-3 ngay tuoi bi me bo roi nam khoc thoi thop ben ve duong, bi chuot can dut ca may ngon chan, may ma co bac xe om kip thoi phat hien, dua be vao benh vien TU DU gan do de cuu chua. Con rat nhieu hoan canh khac nua.Dang nay Tam Anh co ba noi, ba ngoai nhan tu, co nguoi cha hoan hao vay ma chi cu SEN hoa van de do len. Em nghi anh Hoa la mot nguoi nghi luc, nen anh ay khong ua kieu dong vien SEN cua chi dau. Xin loi chi, vi em noi qua that long minh nhu vay nen co le lam chi phat long.
United States no URL given

Viết bởi TrungHongMinh ngày 9/28/2005 lúc 09:24 IP đã được ghi nhận

Cam on chi Mua Xuan va chi Nguyen Anh Thu da noi ho toi cam xuc cua minh, neu co the nhung nguoi cung suy nghi nhu chung ta co dip trao doi, gap mat thi quy qua! Cac ban tinh nguyen giup chung toi duoc khong? Cac ban co dia chi mail cua tat ca moi nguoi ma. Xin cam on cac ban tinh nguyen, cam on chi Mua Xuan, chi Nguyen Anh Thu va tat ca nhung nguoi cung suy nghi voi chung toi...Hanh Phuc la biet chia se, biet cam nhan, phan biet "phai-trai" "tot - xau", ben canh nhung bon chen cua cuoc song con vo van nhung "tam long" ma chi nghi toi thoi chung ta da thay "am" va qua thuc Cuoc song nay that tuoi dep!
Than chao
Vietnam no URL given

Viết bởi pham van lam ngày 9/28/2005 lúc 09:07 IP đã được ghi nhận

chao tat ca
toi ten la Pham van Lam ban than toi khong phai la nguoi bi benh nhung ma nguoi bi benh la mot nguoi rat quan trong trong gia dinh toi do la bo toi
bo toi bi benh ung thu truc trang da phau thuat dua ra hau mon nhan tao nhung van con khoi u o phan duoi ma bac si khong the chua tri hay cat bo duoc bay gio benh vien cho ve ung thuoc tay ket hop chua tri bang dong y hay thuoc nam nhung chua thay co ket qua gi toi muon cac ban giup toi chua tri benh cho bo toi
cam on cac ban rat nhieu
xin xcac ban giup toi theo dia chi email : nguoigacbinhminh2001@yahoo.com
Vietnam http://phamvanlam.net.tf

Viết bởi Mùa Xuân ngày 9/28/2005 lúc 00:12 IP đã được ghi nhận

Anh Hòa thân mến!
Chắc hẳn là anh đã đọc bức thư mà em mail cho anh hôm qua, em viết để nhắn nhủ anh vài lời về việc chuẩn bị làm Lễ Cầu Siêu cho Vong linh của Lan Anh ở Chùa Trấn Quốc. Vì đã có lúc, sự nghiệt ngã của số phận đã cuớp đi của em một trong những người mà em quý mến và yêu thương nhất ... rồi vẫn phải kìm nén nỗi đau đớn trong lòng để bình tâm ngồi cầu nguyện cho vong linh của người thân của mình ở thế giới bên kia được mát mẻ và siêu thoát. Bằng chút kinh nghiệm đã trải qua em muốn viết để anh tham khảo thêm vì em mong và tin là anh và gia đình sẽ chuẩn bị chu đáo tất cả những lễ nghi cần thiết cho một Khóa Lễ Cầu Siêu cho Vong linh của Lan Anh.
Bởi lẽ em vừa viết cho anh hôm qua rồi nên hôm nay em cũng nghĩ rằng có lẽ mình không nên viết nữa mà để một vài hôm tới sẽ viết tiếp. Không phải vì em không còn gì nhiều để viết hay vì hồi này bận việc mà chẳng có thời gian. Dù có bận thế nào đi chăng nữa thì quỹ thời gian trong mỗi ngày của em vẫn luôn luôn dành cho gia đình nhỏ bé của anh, của 2 cháu và dành cho trang web này một khoảng nhất định. Nếu như bạn Nguyễn Anh Thư(Người đã gửi lưu bút cho gia đình anh lúc 12:03 hôm nay)mà không viết ra những tâm sự thật đến như vậy thì chắc rằng em sẽ không bao giờ dám viết ra những dòng suy nghĩ này của mình nữa. Nếu như có một lúc nào đó anh đỡ bận hơn và anh nhìn lại những mails mà em đã viết cho anh, viết cho Lan Anh và viết cho 2 cháu, kể từ ngày đầu tiên mà em được biết đến trang web này ngày 30/08/2005 qua VnExpress thì chắc anh cũng đã phần nào cảm nhận được nỗi buồn khôn siết của em trước mất mát đau lòng mà anh và 2 cháu bé đang phải trải qua.
Cô con gái của em đã 5 tuổi rồi mà vẫn chưa tự làm được mấy nên dù em đã cố dạy cho cháu có tính tự lập ngay từ nhỏ nhưng vẫn phải chăm sóc nhiều. Mỗi khi mẹ phải đi công tác vài ngày là nhớ mẹ không chịu được và mặt cứ buồn thiu... Nhớ con quá nên nhiều lần em đã cho cháu đi cùng. Ban ngày mà bận việc thì cũng không phải lo lắng nhiều tới việc ăn uống, ngủ nghỉ của cháu vì khách sạn ở đó có Nhà Trẻ rất đạt tiêu chuẩn và em hoàn toàn yên tâm nên cũng không bị ảnh hưởng gì tới công việc cả. Tuy nhiên, điều mà em lo nhất (và cũng ghét nhất) là những lúc phải ngồi trên máy bay. Chỉ khi nào chân chạm đất thì mới tin là con mình còn sống.
Tuy cuộc sống vẫn còn vất vả nhưng hàng ngày được chăm sóc con gái mình, em nghĩ đến Thảo Anh thì dù sao cũng đỡ hơn chứ Tâm Anh thì còn nhỏ quá. Em buồn cho 2 con trẻ còn quá thơ dại mà đã sớm bị mất đi tình cảm yêu thương, chăm sóc của người Mẹ. Tuần trước con em bị ốm nên có cho cháu đi bác sĩ Nhi khoa, đến đó em cũng thấy rất nhiều trẻ cùng đến khám bệnh trong đó có 6 cháu ở độ 8 đến 9 tháng tuổi, mỗi bé đều được mẹ bế ẵm trong tay. Lòng em đau nhói nhớ lại tấm hình anh bế Tâm Anh trên tay trong lễ tang của Mẹ cháu dù biết là mình đang ngồi trong phòng khám chứ không phải đang ngồi trước màn hình máy tính đâu. Em thấy thương 2 chị em Tâm Anh quá. Cũng như bạn Nguyễn Anh Thư đã viết cho anh hôm nay đấy, tụi em không muốn nhắc nhiều đến nỗi mất mát quá lớn của 2 con khi mất mẹ vì sợ rằng sẽ làm anh buồn nhưng vì chúng em đã làm mẹ nên rất hiểu mỗi đứa trẻ cần có bàn tay người mẹ nâng niu, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho chúng như thế nào và cả những lúc con trẻ trái nắng, trở trời ... Đặc biệt là Tâm Anh còn đang trong giai đoạn cần được bú sữa mẹ vì cháu chưa được 1 năm tuổi.Tuy quá thiệt thòi vì mất mẹ nhưng dù sao thì không phải đứa trẻ nào sinh ra trên đời cũng mắn mắn có được một người cha như anh. Em tin là anh luôn dồn tất cả tình cảm cho 2 thiên thần bé nhỏ đáng yêu của mình.
Kể từ đêm hôm 30/8 tới nay, chưa đêm nào em có thể ngủ một giấc ngủ ngon như những ngày trước đó, dù cho cả ngày mọi việc đã diễn ra êm đềm đối với em. Nếu em mà là một người đàn ông thì trong hoàn cảnh này em đã viết cho anh thật nhiều rồi mà không cần phải giữ ý gì cả nhưng dù sao em cũng là một phụ nữ tầm tuổi em của anh thôi nên đã không dám viết tất cả những gì mà mình thực sự muốn viết. Chưa có một câu chuyện tình nào giữa cuộc sống đời thường đầy dẫy bon chen của cơ chế thị trường này làm em thực sự cảm động đến như vậy. Và em nghĩ rằng bạn Nguyễn Anh Thư và em là 2 trong số bao nhiêu bạn đọc xa gần đã có cùng một suy nghĩ, cùng một tâm trạng như thế đó...
Em cảm ơn anh rất nhiều về tất cả công sức, thời gian và tâm huyết mà anh, các bạn của anh trong nhóm tình nguyện và cả các bác sĩ tình nguyện đã và đang xây dựng cho trang web này. Điều làm em vô cùng cảm động và bật khóc từ tận trong tim mình bởi lẽ trang web này không chỉ mang đến cho em, cho mọi người một tấm gương sáng ngời về ý nghĩa và giá trị cao cả của tình nghĩa vợ chồng mà anh Hòa và chị Lan Anh đã dành cho nhau, mà còn mang lại niềm tin cho mọi người vào cuộc sống trong thời buổi xã hội ta ngày nay, nhiều mối quan hệ tình cảm có thể quy ra vật chất, niềm tin vào cuộc sống của nhiều người đã không còn nữa. Những dòng nhật ký cảu anh chị đã thức tỉnh biết bao nhiêu người trong mỗi chúng ta hãy sống cho thật tốt.
Là một người làm việc trong giới IT chứ đâu là một Lương y và dẫu vừa phải trải qua nỗi đớn đau mất đi người mà mình yêu thương nhất nhưng anh vẫn luôn cố gắng dồn tất cả nhiệt huyết của mình cho trang web này vì mạng sống của những người có cùng cảnh ngộ. Theo em thì đó là một việc làm mang tính nhân đạo rất cao đối với cộng đồng của một con người đầy năng lực và cũng đầy nghị lực. Sống có TÂM, có ĐỨC...
Bạn Anh Thư ơi!
Cảm ơn bạn nhiều vì có những dòng lưu bút của bạn viết cho gia đình anh Hòa mà mình mới dám viết tiếp cho gia đình anh ấy. Mình là người vốn không thích xem những bộ phim tâm lý tình cảm sướt mướt của Hàn Quốc vì mình không thích đàn ông yếu đuối, ủy mỵ và thường tìm đến cái chết là lối thoát cho tình yêu và cuộc sống. Chỉ biết trân trọng những tình cảm trân thật xuất phát từ trong TÂM mà thôi nên suốt từ hôm mình biết chuyện buồn của gia đình Lan Anh là mình buồn lắm. Hàng ngày mình đều cố gắng làm mọi việc, tuy nhiên vẫn không thể làm việc thật tập trung được.
Đêm đêm nằm ngủ bên cạnh cô con gái mà mình vẫn cứ nghĩ đến Tâm Anh vì cháu còn bé quá, không biết đêm đến ai sẽ cho bé bú sữa, sẽ ôm bé ngủ: bố cháu hay bà nội, bà ngoại(?).Ai cũng yêu thương các cháu hơn chính bản thân mình nhưng còn gì bằng nếu đó là vòng tay của Người Mẹ phải không Thư?
Mình đã khóc rất nhiều, thật nhiều ... và còn thấy nhớ các cháu nữa, không chỉ ban ngày mà còn cả trong giấc ngủ ...
Mình tin rằng Lan Anh sống hiền, thác thiêng sẽ luôn che trở và phù hộ độ trì cho cả 3 bố con anh ấy được dồi dào sức khỏe, mọi sự an lành và Hạnh phúc.
Chào tạm biệt.

Vietnam no URL given

Viết bởi truonghaihung ngày 9/27/2005 lúc 22:03 IP đã được ghi nhận

Thanh that chia buon cung anh. mong rang trong chang duong con lai anh hay guong dung len, dung qua dau buon. con phai cham lo cho cac chau.Toi tin rang mot nguoi cha tot, mot nguoi chong tuyet voi nhu anh la mot tam guong de cho lop tre bay gio hoc hoi va suy nghi.
Vietnam no URL given

Viết bởi viethuong ngày 9/27/2005 lúc 20:15 IP đã được ghi nhận

em chao anh Hoa!mac du chua doc het nhung dong nhat ky cua anh viet cho Vo cung nhu nhung dong luu but cua moi nguoi viet cho anh nhung em that su thay xuc dong truoc nhung viec ma anh da lam.em hieu rang anh la mot nguoi rat yeu Vo va cung rat dung cam nua.em ko gioi an noi hay an ui nguoi khac ,co cau nay em vua doc duoc va muon noi cho anh :"neu cho toi chon mot cuoc song em dem ,vo lo,vo nghi thi thich that day.song toi buoc phai tu choi vi no se chang day duoc cho toi dieu gi co y nghi".em mong anh se song tot ,song co ich hon nua vi gia dinh anh va cho tat ca moi nguoi.HAy luon tin rang Chi se luon ben canh anh theo doi nhung buoc di cua anh.(em cung rat muon lam nhung viec co y nghi,song lai ko biet bat dau nhu the nao?neu co the anh se giup em?)
Vietnam no URL given

Viết bởi TuongVi ngày 9/27/2005 lúc 20:01 IP đã được ghi nhận

anh Hoa than men !!
em tinh co duoc biet den trang web cua anh , khi vua moi vao trang web nay em da ngoi hang tieng dong do de doc no , nhung dong luu but cua anh da cuon em theo tung cau chuyen .cam on vi anh da cho em hieu rang tinh yeu khi cung nhau vuot qua kho khan that cao ca ,anh chi that su la nguoi hanh phuc nhat ,mot nguoi phu nua tran ngap trong tinh yeu thuong cua chong , va mot nguoi dan ong vi tha ,dong cam voi tung noi dau cua vo.Mong anh co gang vuot qua kho khan nay se cung ong ba nuoi day cac chau truong thanh , moi nguoi se luon cau phuc cho gia dinh anh !!
than men!!
Vietnam no URL given

Viết bởi Vũ Thục Mai ngày 9/27/2005 lúc 18:18 IP đã được ghi nhận

Gửi anh Hòa,
Tôi chưa từng quen anh, chưa hề biết anh, cũng chưa bao giờ nghe ai nói về hoàn cảnh của vợ chồng anh. Nhưng tôi thực sự cảm động trước tình cảm và tình yêu của anh dành cho người vợ yêu quý của mình. Anh sẽ là tấm gương sáng cho rất nhiều người trong xã hội này noi gương. Hôm nay tôi cũng vừa đưa tiễn một người thân trong dòng họ mà tôi vô cùng yêu quý về nơi an nghỉ cuối cùng. Và tôi rất hiểu thế nào là mất mát.
Chúc anh và các cháu mạnh khỏe,may mắn và hạnh phúc.
Thục Mai
Vietnam no URL given

Viết bởi TAM ngày 9/27/2005 lúc 17:28 IP đã được ghi nhận

anh that la dien ro,cho dau anh co dau buon den dau,anh co lam gi di nua thi chi ay co song lai dau.Cang lao dau vao viec anh dang lam ,chi cang khien cho anh nho chi nhieu hon.Hay cho phep minh song de chiu hon ,duoc khong?
Vietnam no URL given

Viết bởi Dang Thu Hang ngày 9/27/2005 lúc 17:19 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa, hom nay em moi vo tinh nhin thay tam anh gia dinh anh cung voi bai viet "O dau co su song o do con hy vong ",va nhan ra guong mat anh ngay. Luc dau, khi click chuot de doc bai, em chi nghi chac la mot bai viet gi do, va to mo muon doc, vi du sao em cung biet anh, mac du khong quen. That khong ngo, day lai la mot cau chuyen dai va cam dong cua gia dinh anh. Thuc long chia buon cung gia dinh, cho du den tan hom nay, em moi duoc biet cau chuyen cua anh chi.
Cuoc doi khong cho ai tat ca bao gio, va nguoi ta van phai song va chien dau cho den khi su song roi xa ta. Vay nen anh hay song nhu ta von phai the va chien dau, lam viec nhu ta co the. Thoi gian se xoa diu noi dau va mang lai cho con nguoi suc song moi, vay nen hay lac quan song de cho doi... kiep sau anh a.
Mot lan nua chuc anh moi ngay lai them nhieu niem vui voi cac con va gia dinh.
Em la cuu sinh vien DHDL Thang Long, khoa Luat, khoa 95-2000.
France no URL given

Viết bởi Vu Ba Linh ngày 9/27/2005 lúc 16:26 IP đã được ghi nhận

Anh Hoa than men,
Cam on anh rat nhieu nhung dieu day y nghia anh da mang lai cho chi ay va cho moi nguoi.
Linh

Vietnam no URL given

Viết bởi nguyenphuong ngày 9/27/2005 lúc 16:06 IP đã được ghi nhận

" KHI CHUA LAY DI CUA BAN CAI GI DO THI CHUA SE DEM LAI CHO BAN MOT CAI KHAC QUY GIA HON"
Em khong biet noi gi ngoai viec cau chuc cho anh vuot qua noi mat dau nay. Anh hay tin mot dieu moi nguoi luon o ben anh va chi ay cung the, dang doi theo tung buoc di cua anh.Em biet khi minh khong o trong hoan canh cua anh chi thi rat kho co the thau hieu noi dau cua anh,nhung du noi dau do co nhieu den the nao, co dai dang den dau thi em mong anh hay vung buoc.NHung dam may den roi se qua, bao lu cuoc doi roi se het, noi dau nao the nao theo thang nam roi cung di, chi can anh co mot tinh yeu cuoc song ,mot tinh yeu danh cho nhung dua con nho be cua anh, em hieu voi mot nguoi dan ong rat kho co the lam tot cong viec cuc mot nguoi me. cua mot nguoi phu nu, nhung xung quanh anh con nhiue rat nhieu nhung nguoi khac luon san sang giup do anh, va em nghi minh cung the. Em khong biet minh co the giup anh bot di mot phan nao noi dau khong? Nhung neu co the em rat muon duoc giup anh> Em nghi anh hay co gang len de con tieptuc voi cuoc chien o phia truoc de tiep tuc lam nhung dieu giup nhung nguoi co hoan canh kho khan, con co rat nhieu con nguoi dang can toi anh.Dung khi nao nan long anh nhe. Em hieu duoc cam giac khi mat di mot nguoi yeu thuong la nhu the nao.Em cung the,khi bon em chuan bi lam dam cuoi chi con 2 ngay nua thoi bon em da la vo la chong, vay ma anh ay da ra di,khi do em cung chi muon chet theo anh ay, em nghi song lam gi khi mat mot nua y nghia nhat cua cuoc song, nhung roi em khong the lam dieu do, truoc khi ra di anh ay chi mong em duoc hanh phuc, va se luon doi theo em,
em biet noi dau ma minh da trai qua kong the bang duoc noi dau ma anh dang chiu dung, nhung em hy vong anh se vuot qua va song tot hon anh nhe.
Em tin rang ong troi se ban cho anh nhieu dieu tot lanh.
Cau chuc cho anh se vuot qua moi noi chong gai, con duong nao ta di ma chang co nhung luc buon vui, dung khong anh.
CAU CHUC CHO ANH HANH PHUC VA VUOT QUA MOI NOI DAU CUA CUOC DOI

Vietnam http://vietnamnet.vn

Viết bởi Nguyen Van Duy ngày 9/27/2005 lúc 15:35 IP đã được ghi nhận

Anh hoa than men, nhin nen man hinh vi tináiau khi vao trang web nay ma toi khong biet viet gi, mac du toi muon viet rat nhieu. Toi chi biet noi, vo chong anh co mot tinh yeu that dep. anh la mot nguoi dan ong tot. co rat nhieu nguoi cau chuc cho gia dinh va bay gio co them toi. toi se luon mong rang cuoc song cua anh duoc hanh phuc, co the voi anh no khong duoc ven toan vi chi da ra di. toi luon chuc cho anh duoc manh khoe va vung buoc nuoi con cua anh. noi chin suoi chi se vui ve khi thay cac con minh thanh dat va anh vui ve.
co len anh nhe. em khong biet viet gi chi co vay thoi anh dung cuoi em nhe.
em trai
Duy
Vietnam no URL given

Viết bởi NHH ngày 9/27/2005 lúc 14:34 IP đã được ghi nhận

Xin chan thanh chia se va cam thong voi noi dau mat mat cua anh va gia dinh. Mong rang anh va 2 chau luon manh khoe, vung buoc toi tuong lai
Vietnam no URL given

Viết bởi Thuý Mai ngày 9/27/2005 lúc 14:01 IP đã được ghi nhận

Tôi không biết nói gì hơn, xin tặng anh bài thơ tôi viết khi đọc nhật ký của anh.
NƯỚC MẮT NGUYỆN CẦU
Nước mắt tôi tràn rơi
Tôi khóc cho cuộc đời
Đắng cay nhiều số phận
Sinh ra để rồi mất
Oan nghiệt lắm người ơi
Ông trời nếu có thương
Hãy phù cho người tốt
Được sống trong thanh bình
Quỳ trước đấng anh minh
Con xin được thỉnh cầu
Cho Lan Anh sống lại
Bên người chồng yêu thương
Cùng hai con bé dại
Hạnh phúc ở trần gian
Cuối cùng tôi muốn nói
Xin nguyện cầu cùng tất cả
Hãy vì hạnh phúc yêu thương
Hà Nội, ngày 27/9/2005
Thuý Mai

Vietnam no URL given

Viết bởi haithuong ngày 9/27/2005 lúc 13:56 IP đã được ghi nhận

Moi doc qua website cua anh qua mot nguoi ban cung co quan vo tinh biet duoc thoi ma het suc kinh phuc anh.
Dao nay em co ve nhun co duyen voi viec doc nhat ky.Vua doc xong "Nhat ky cua Dang Thuy Tram", dang doc "Mai mai tuoi hai muoi" cua Nguyen Van Thac. Hom nay lai duoc doc nhat ky cua anh. Chua doc het nhung cung hieu duoc phan nao. Thay anh dung cam chien dau voi benh tat nhu chi Tram va anh Thac chien dau voi giac ngay truoc vay.
Em so benh ung thu phoi lam nen da bo thuoc la cach day hon 2 thang roi. Em se co gang bo han khong hut lai nua.
Em se co gang de doc het nhet ky cua anh de hieu hon nua va se viet lai cho anh sau nhe.
Vietnam no URL given

Viết bởi Dinh My Nhung ngày 9/27/2005 lúc 13:35 IP đã được ghi nhận

Gui Anh Hoa,
Toi rat xuc dong sau khi doc xong nhat ky cua anh.Xin chia buon cung Anh va gia dinh.Mong Anh vuot moi kho khan de nuoi duong cac chau . Toi chac rang o tren thien duong chi nha cung mong nhu vay.
Chuc Anh thanh cong.
Dinh My Nhung
Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyễn Anh Thư ngày 9/27/2005 lúc 12:03 IP đã được ghi nhận

Kính gửi Anh Hòa
Tôi đã đọc nhật ký của anh từ rất lâu rồi và phải đọc rất nhiều lần mới hết. Lần nào đọc cũng khóc và đành phải đóng lại để hôm khác đọc tiếp. Trong mấy ngày mới đọc nhật ký của anh, đêm về nằm ngủ trong tay chồng, bên cạnh các con của tôi, tôi lại khóc... tôi thấy thật sự đau lòng cho anh và Lan Anh. Tôi muốn cảm ơn anh đã cho tôi cảm nhận rõ hơn về giá trị của cuộc sống, cảm thấy được mình đang may mắn và hạnh phúc vì được tự tay mình chăm sóc con mình. Tôi cảm nhận được những gì mình đang có hiện tại là hạnh phúc; Có thể nếu chưa biết chuyện của anh chị thì tôi không cảm nhận được hết. Tôi thực sự chia sẻ nỗi đau của anh, 2 cháu bé và bố mẹ của Lan Anh. Chúng tôi cũng có 2 cháu ở độ tuổi gần giống 2 cháu của anh, cũng được hai bên ông bà nội ngoại giúp đỡ... nhưng nhiều lúc cũng thấy khá mệt mỏi... Và tôi lại hình dung là ông bà ngoại và bố các cháu cũng phải cố gắng như thế nào để thay mẹ cháu...
Tôi định viết lưu bút từ lâu nhưng ngần ngại vì chỉ sợ viết thế này thì lại càng làm cho gia đình thêm buồn... Nhưng đó là những suy nghĩ rất thật của tôi.
Tôi còn nhớ một câu nói trong một bộ phim truyền hình, đại ý là: Y học phát triển để tìm mọi cách cứu sống con người, nhưng việc ai phải ra đi thì do chúa trời là người quyết định. Cũng là số phận nghiệt ngã... Tôi nghĩ rằng chẳng cái gì có thể làm xoa dịu bớt được ngay nỗi đau, nhưng vẫn còn một thứ đó là thời gian. Tôi nghĩ rằng hai cháu bé sẽ tự hào về quãng đời bên nhau của bố mẹ, tuy ngắn nhưng đầy ắp tình yêu.
Kính mong anh có nhiều sức khỏe và kiên trì để cùng với ông bà ngoại chăm sóc các cháu chu đáo.
Vietnam no URL given

Viết bởi Ha Thien Hau ngày 9/27/2005 lúc 11:49 IP đã được ghi nhận

Toi chi xin gianh 1 chu duy nhat tang anh :
PHUC

Vietnam http://openomerta.com.vn

Viết bởi nguyenminhquan ngày 9/27/2005 lúc 11:46 IP đã được ghi nhận

Dieu an ui lon nhat voi nguoi da chet la cai chet cua ho giup ich duoc cho nguoi khac, toi muon noi loi cam on toi vo anh, nguoi da dong gop cho su song bang chinh noi dau cua minh. Xin chia xe voi anh noi long cua nguoi da tung co nguoi than phai chien dau voi can benh quai ac nay.
Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyen Huyen Thanh ngày 9/27/2005 lúc 09:40 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa!Toi moi duoc biet trang website cua anh sau ngay vo anh mat,doc nhat ky cua anh lam toi rat xuc dong, tinh cam anh danh cho chi that thieng lieng va cao ca biet bao.Toi cung la mot nguoi co hoan canh giong anh chong toi da mat cach day 5 nam va cung can benh ung thu phoi da cuop di sinh mang cua anh ay, nen toi rat hieu nhung cai mat mat cua anh,hay co len anh nhe hai chau nho con anh dang rat can anh day, neu anh qua buon rau chi vo anh o noi suoi vang se khong yen tam dau, hay co gang len anh nhe phia truoc dang con rat nhieu viec phai can den anh.Mong a luon vui ve.(Nguoi cung canh ngo)
Vietnam no URL given

Viết bởi Duong Thien^ Quan^ ngày 9/27/2005 lúc 09:16 IP đã được ghi nhận

Xin gui loi chia se noi dau cung voi nhung benh nhan khong may mac phai can benh ung thu Toi biet rang hien nay y hoc the gioi dang phai bo tay voi can benh ung thu nay Toi da tung chung kien nhung nguoi dang phai vat va trong nhung con dau do benh ung thu quai ac do hanh ha Thuc long toi rat cam thuong va chia se nhung noi dau ca ve the xac lan tinh than ma ho va nhung nguoi than cua ho dang phai ganh chiu Chung ta da biet rang mac phai benh ung thu la vo phuong cuu chua ( cho den hien nay ) Nhung tat cac chung ta , nhung benh nhan hay co gang vuot qua tat ca nhung noi dau ay Hay gianh nhung khoang thoi gian con lai de song mot cuoc song hanh phuc Du la rat kho khan Chung ta khong duoc mot phut mat di nhung hi vong quy gia Toi tin chac rang den mot ngay nao do y hoc se tim ra lieu phap chua tri benh ung thu va tat ca nhung thu benh nan y khac Nhung moi nguoi oi nhung benhj nhan mac benh ung thu dang phai song trong con dau vat va ca the xac lan tinh than Khong chi co ho ma nhung nguoi than trong gia dinh cung vay Hien nay phap luat Viet Nam da ban hanh du luat Cho nhung benh nhan mac ung thu duoc yen nghi ( tuc la duoc lua chon cai chet de bot dau don ) Toi thay do la mot viec lam co y nghia nhan dao doi voi ho Chung ta ,nhung gia dinh khong may co nguoi bi ung thu hay cho ho lua chon Hoac la song de chien dau voi benh tat Hoac la duoc quyen lua chon cai chet de giai thoat the xac lan tinh than khong chi cho ban than benh nhan ma con cho gia dinh nua Toi biet rang viec lua chon dieu do la rat kho khan Nhung chung ta hay suy nghi va phan tich tinh hinh Nguoi benh nhan du som hay muon cung phai roi xa chung ta Du dieu tri hay khong ...Dieu tri keo dai thoi gian song cua benh nhan chang khac nao la mot viec hanh ha ban than benh nhan lan gia dinh Giai thoat cho ho la mot viec lam co nhan dao ,nhan van cao ca Bang viec do du la rat dau don du la rat kho tam nhung dieu do se giai thoat cho benh nhan duoc binh than ra di trong mot cai chet nhe nhang binh than Dung hanh ha ,dung keo dai quang thoi gian dau don cho ban than ho
Tren day la nhung dong suy nghi tam su cua toi Co dieu gi khong phai mong moi nguoi thong cam
cuoi cung toi xin kinh chuc moi dieu tot dep va hanh phuc den voi chung ta va nhung benh nhan ung thu Chuc cho nen y hoc som tim ra phuong thuc dieu tri benh ung thu
can tho 27/9/2005
anh Hoa oi em la 384 ne`
em va ban gai em vua gap nhau 2 ngay truoc tui em vui lam anh biet ko an rat lo ve suc khoe cua ban em vi hom no em da khoc rat nhieu nen mat em da bi viem tuyen le co nghia la khi le trao mau cung hoa theo ban em hay tin da ve can tho tham em em mung va gian ( gian ban ay con benh ma lai di tham em _ vui la em rat ahnh phuc anh a
em gio ko mong gi hon
Hong Kong http://duongthienquan.net.tf

Viết bởi Hạnh Nguyên ngày 9/27/2005 lúc 08:48 IP đã được ghi nhận

Anh cùng hai cháu quý mến.
Vậy là đến hôm nay, tròn một tháng 6 ngày kể từ ngày chị ra đi. Lời đù tiên, em nguyện cầu hương hồn chị nơi vĩnh hằng được thanh thản. Cầu chúc đại gia đình nội ngoại của hai cháu dồi dào sức khỏe.
Em vẫn thường ghé thăm Web của anh, vẫn theo dõi từng bước biến chuyển trên con đường chiến đấu của anh chị. Và có những lúc tràn đầy hy vọng anh ạ. Dẫu nỗi buồn là quá lớn, dẫu niềm thất vọng là không tránh khỏi. Thế nhưng, trong cuộc sống này, phải can đảm lên thôi anh ạ.
Em đã chép nguyên phần nhật ký của anh chị ra file rieng, in ra, lam bìa rất đẹp. Nếu anh cho phép, em sẽ sao chép tặng một số người thân thiết. Mong rằng không làm anh phật ý dù có lúc anh đã từng bảo cuốn nhật ký này chỉ là "bất đắc dĩ". Em muốn viết cho anh nhiều hơn nữa, nhưng hiện giờ có nhiều việc quá. Lúc khác em se viết tiếp cho anh nhé.
Vietnam no URL given

Viết bởi q.trang ngày 9/27/2005 lúc 08:02 IP đã được ghi nhận

chao chu hoa,chau ko biet noi go hon boi chinh chau cung dang phai chiu dung noi so hai khi 1 nguoi than trang gua dinh mac beng ung thu.Chau cung tung rat hi vong vao ket qua co the tot hon cua bo chau.NHUNGdoi von vo thuong sao nhunh gi minh ko mong lai co the den voi minh.ko sao.o dau con su song o do con hi vong.phai ko chu
Vietnam no URL given

Viết bởi hoangloc ngày 9/27/2005 lúc 00:46 IP đã được ghi nhận

Xin duoc goi loi chia buon sau sac den cung anh Hoa vi mot nguoi vo hien ma anh da het suc yeu thuong da khong con nua. Nhung cung cam on anh vi qua trang web nay anh da giup duoc rat nhieu nguoi co hoan canh giong anh co duoc nhung thong tin can thiet trong viec chua tri va phong tranh benh, cung nhu co the noi ket nhieu nguoi de cung tim hieu va biet dau chung lai tri duoc can benh quai ac nay.
Sau nua em cung muon nho anh va cung co the nhung ai doc duoc trang viet nay giup cho em trong viec dieu tri ung thu phoi cho Bo em. Bo em hien bi ung thu phoi giai doan 4 (da bi di can), hien dang dieu tri bang hoa tri duoc 1 dot. Chi moi phat hien duoc 04 thang nay. Hien gio suc khoe cang ngay cang yeu. Em khong biet phai lam the nao hon nua ngoai phuong phap nay. Anh va moi nguoi co the giup em duoc khong? xin chi them cho em va co the goi mail qua dia chi dauloc@yahoo.com. Em rat cam on va luon mong doi duov giup do
Vietnam no URL given

Viết bởi bui thi nhung ngày 9/26/2005 lúc 21:44 IP đã được ghi nhận

chao anh!
hom nay em moi co thoi gian de viet tiep nhung trang luu but tren trang ws cua anh.Anh Hoa a!
Hom trung thu la sinh nhat co giao em.Co giao ma em da ke cho anh do.Hom do em cung may ban trong lop den tham co giao.Troi oi,moi co hon thang troi ko len cho co giao ma co khac lam anh ah.Trong co yeu lam roi nhung co ve co biet ve can benh cua minh nen cung ko tu ti cho lam.Co van noi chuyen cuoi dua cung chung em.That thuong co.Con trai co 5 hom nua la tron 2 tuoi.Co le khi mat con co cung ko biet mat cua me minh. that toi nghiep cho be.
A! con dua ban em no cung da di hoc va co ve bot buon roi anh ah
Hoan canh la the roi! Dau co tranh dc dau.Ong troi cho con nguoi ta song thi song ma chet thi chet.Xung quanh cuoc song cua em rat nhieu nguoi da bi can benh quai ac nay.ko nhung the tu than da cuop di hai nguoi than cua em mot cach dot ngot.Buon lam!Nhung cuoc song van la cuoc song,nguoi song van phai song.vay ta phai song that co nghia dung chi buon mai ma nenco gang dat dc nhung thanh cong nhu mong muon de cam thay minh ko co loi voi nguoi da khuat.Ca anh cung the nhe!Anh hay tu tin len chut nhe !
Chao anh!emgai:bui-nhung
Vietnam http://ungthu.net

Viết bởi huong ngày 9/26/2005 lúc 20:49 IP đã được ghi nhận

Qua that hom nay tinh co doc bao tren Net va doc duoc bai viet "O dau co su song, o do co hy vong" roi duoc biet ve cau chuyen cua vo chong anh, em thuc su rat xuc dong. Mot phan vi ban than em cung la nguoi co nguoi than bi mac ung thu phoi- chinh la me cua em. Me em da ra di cach day 10 thang, gan toi gio dau roi. Co le chinh vi vay ma doc duoc nhung dong chu nay cho toi tan bay gio em van cam thay rat dau don, em xin chia se su mat mat to lon nay voi anh va cac chau. Mong rang anh co du nghi luc de vuot qua duoc mat mat to lon nay de thay chi nuoi day cac chau truong thanh. Em tin rang tat ca moi nguoi deu san sang ung ho va giup do anh.
Vietnam no URL given

Viết bởi le yen khoa ngày 9/26/2005 lúc 20:04 IP đã được ghi nhận

toi hi vong moi nguoi tren the gioi nay deu mot long vi tinh nhan ai
va o dau con su song thi o do con hi vong

United States no URL given

Viết bởi do thi van anh ngày 9/26/2005 lúc 17:35 IP đã được ghi nhận

that su ma noi chau chang biet noigi de chia de noi dau luc nay voi chu. Can benh quai ac so da cuop di mang song cua rat nhieu nguoi ko chi voi rieng gia dinh chu ma con doi voi rat nhieu nguoi. Ngay bay gio day gia dinh cahu cung dang phai doi mat voi cn bienh quai ac nay. Truoc day hai nam bac chau da mat vi ung thu mau con bay gio thi lai den nguoi ma chau yeu thuong nhat. Khi nghe tin nay that su gia dinh chau da bi mot cu soc rat lon nhung biet lam sao duoctat ca chi la sophan thoi ma
Vietnam no URL given

Viết bởi Tran Hau Hoang ngày 9/26/2005 lúc 17:31 IP đã được ghi nhận

Xin gui loi chia se noi dau cung voi nhung benh nhan khong may mac phai can benh ung thu Toi biet rang hien nay y hoc the gioi dang phai bo tay voi can benh ung thu nay Toi da tung chung kien nhung nguoi dang phai vat va trong nhung con dau do benh ung thu quai ac do hanh ha Thuc long toi rat cam thuong va chia se nhung noi dau ca ve the xac lan tinh than ma ho va nhung nguoi than cua ho dang phai ganh chiu Chung ta da biet rang mac phai benh ung thu la vo phuong cuu chua ( cho den hien nay ) Nhung tat cac chung ta , nhung benh nhan hay co gang vuot qua tat ca nhung noi dau ay Hay gianh nhung khoang thoi gian con lai de song mot cuoc song hanh phuc Du la rat kho khan Chung ta khong duoc mot phut mat di nhung hi vong quy gia Toi tin chac rang den mot ngay nao do y hoc se tim ra lieu phap chua tri benh ung thu va tat ca nhung thu benh nan y khac Nhung moi nguoi oi nhung benhj nhan mac benh ung thu dang phai song trong con dau vat va ca the xac lan tinh than Khong chi co ho ma nhung nguoi than trong gia dinh cung vay Hien nay phap luat Viet Nam da ban hanh du luat Cho nhung benh nhan mac ung thu duoc yen nghi ( tuc la duoc lua chon cai chet de bot dau don ) Toi thay do la mot viec lam co y nghia nhan dao doi voi ho Chung ta ,nhung gia dinh khong may co nguoi bi ung thu hay cho ho lua chon Hoac la song de chien dau voi benh tat Hoac la duoc quyen lua chon cai chet de giai thoat the xac lan tinh than khong chi cho ban than benh nhan ma con cho gia dinh nua Toi biet rang viec lua chon dieu do la rat kho khan Nhung chung ta hay suy nghi va phan tich tinh hinh Nguoi benh nhan du som hay muon cung phai roi xa chung ta Du dieu tri hay khong ...Dieu tri keo dai thoi gian song cua benh nhan chang khac nao la mot viec hanh ha ban than benh nhan lan gia dinh Giai thoat cho ho la mot viec lam co nhan dao ,nhan van cao ca Bang viec do du la rat dau don du la rat kho tam nhung dieu do se giai thoat cho benh nhan duoc binh than ra di trong mot cai chet nhe nhang binh than Dung hanh ha ,dung keo dai quang thoi gian dau don cho ban than ho
Tren day la nhung dong suy nghi tam su cua toi Co dieu gi khong phai mong moi nguoi thong cam
cuoi cung toi xin kinh chuc moi dieu tot dep va hanh phuc den voi chung ta va nhung benh nhan ung thu Chuc cho nen y hoc som tim ra phuong thuc dieu tri benh ung thu
Ha Tinh 26/09/2005
Tran Hau Hoang
Vietnam no URL given

Viết bởi nguyan thanh luan ngày 9/26/2005 lúc 16:55 IP đã được ghi nhận

toi nghi qua trang westnay
toi da hoc duoc nhieu dieu
nhu biet quy trong con nguoi biet quy trong mang song
toirat cam on nguoi da lap trang westnay
xin cam on

Vietnam no URL given

Viết bởi Tran Van Son ngày 9/26/2005 lúc 16:44 IP đã được ghi nhận

Hang ngay toi van vao muc CHIEN THANG, hy vong thay them nhung la thu cua nhung nguoi da chien dau va chien thang can benh nay chi se kinh nghiem cua minh. Vay ma lau qua roi, van khong thay co them thong tin gi moi.
Hy vong se som duoc thay nhung cau chuyen moi o muc CHIEN THANG de tiep them suc manh cho nhung ai dang chien dau voi can benh nay.
Xin cam on!
Vietnam no URL given

Viết bởi thuy ngày 9/26/2005 lúc 16:36 IP đã được ghi nhận

anh hoa vua qua doc duoc nhung donh nhat ky cua anh em cam dong vo cung
em cung da tung gapko it kho khan trong cuoc song tuong chung nhu khong vuot qua duoc nhung khi doc duoc nhung dong nhat ky cua anh em cam minh nhu co them suc manh rat nhieu cam on nhung dong nhat ky cua anh em chuc ba bo con anh luon vui ve va em cung tin rang chi lan anh nhat dinh phu ho cho ba con anh
Vietnam http://ungthu.net

Viết bởi nguyen thi hong tuoi ngày 9/26/2005 lúc 16:34 IP đã được ghi nhận

toi that xuc dong khi doc nhung dong nhat ki cuoi sung trong trang wet nay .toi viet nhung dong chu nay bay to long biet on va su cam phuc truoc nguoi da lam nen trang wet day y nghia nay .toi tin rang tat ca nhung ai da tung ghe tham trang wet nay deu co nhung suy nghi nhu toi .chao than ai !!!
Vietnam no URL given

Viết bởi Tran Thi Minh Tien ngày 9/26/2005 lúc 15:41 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa va 2 chau nho,
Khi toi vao tham website cua anh, thi moi duoc biet nguoi vo yeu thuong cua anh da vinh vien ra di. Chung ta, truoc moi hiem hoa/bien co cua cuoc song deu tro thanh be nho! Nhung nhung tinh cam yeu thuong/dum boc/tro che/chien dau chong lai nhung gio phut cam go khoc liet nhat trong cuoc doi se con luu lai mai, cho du, nguoi da di xa, nguoi con o lai.
Het suc chia se noi dau thuong, mat mat cua 3 bo con anh va toan the gia dinh, ban huu. Va cung that nguong mo truoc tinh yeu cua anh chi. Tuy can benh hiem ngheo da cuop di me cua lu tre, nhung cac con anh chac chan se lon len va truong thanh trong tinh yeu thuong va dum boc, tro che cua 1 nguoi cha nhu anh, chung se tu hao ve tinh yeu cua bo me chung & nhung thang tram ma gia dinh chung da trai qua vao doan dau cua cuoc doi.
Chuc cho mot tuong lai tuoi sang se den voi gia dinh anh cung voi nu cuoi lap lanh tren moi cua chi!
Cho phep toi duoc thap mot nen huong thom tuong nho chi, chi Lan Anh!

Vietnam no URL given

Viết bởi Thanh Nguyen ngày 9/26/2005 lúc 15:27 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa !
Em co doc nhung dong nhat ky rat cam dong cua anh, em xin chan thanh chia se noi buon cung anh va cac chau.Chuc anh nhieu nghi luc de vuot qua duoc nhung kho khan de con lo cho tuong lai cua 2 chau.
Em cung co Me bi cung can benh nhu chi Lan Anh. Me em cung da qua doi thang 8/2004 sau 7 thang phat hien ra benh.
Australia no URL given

Viết bởi Nguyễn Đình Tùng ngày 9/26/2005 lúc 14:50 IP đã được ghi nhận

Chào mọi người, chào những ai quan tâm đến "ungthu.net". Tôi là một người em út trong nhà, vì thế những việc trong nhà hầu như đều do Bố Mẹ và anh chị tôi lo toan. Nhà tôi đông anh em lắm, mọi người đều thương yêu và quan tâm đến nhau, từ những ngày rất vất vả không đủ ăn và đến bây giờ cuộc sống đã khá hơn rất nhiều, cuộc sống của gia đình tôi luôn vui vẻ và đầm ấm, nhất là và mỗi dịp tết.
Nhưng từ khi anh cả của tôi bị bệnh ung thư quái ác thì khác hẳn, ai cũng lo lắng, tìm cách chữa trị cho anh tôi. Ai cũng biết anh tôi không còn sống được lâu nữa, nhưng mọi người và cả anh tôi nữa vẫn luôn hy vọng sẽ chữa được khỏi bệnh hoặc kéo dài cuộc sống được lâu hơn nữa. Với những suy nghĩ đấy tinh thần của anh trai tôi đã khá hơn rất nhiều, tự mình cố gắng ăn uống, luyện tập theo những chế chộ của người bị ung thư như theo cách của ông "Kim Long", sử dụng những loại thuốc mà chị tôi gửi từ Phát về. Sức khoẻ của anh tôi hồi phục đáng kể, tự mình có thể đi lại, anh tôi còn đi được xe đạp đi chơi. Thấy thế trong nhà ai cũng vui vẻ và hy liềm vọng lại càng được củng cố thếm. Thế nhưng không ai biết được rằng nó lại thay đổi nhanh thế, có lẽ chỉ hơn 1 tháng, sức khoẻ của anh tôi sấu hẳn đi, mọi người trong nhà không ai biết lý do tại sao nữa. Và cứ thế anh tôi yếu dần, yếu dần, ai cũng lo lắng và tìm ra cách chữa trị. Nhưng mọi cố gắng đều thất bại, anh tôi đã mất vào ngày 21/09/2005. Vậy là anh tôi chỉ sống được gần 2 năm kể từ ngày biết mình bị ung thư.
Tôi nghĩ chắc cũng có nhiều gia đình hoàn cảnh giống như gia đình tôi, có thể còn đáng buồn hơn nữa. Câu chuyện tôi kể cũng chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người, nếu không may trong nhà bạn có người bị ung thư thì cần quan tâm đến người bệnh hơn nữa vì tình thần rất vui vẻ lạc quan có tác dụng rất tốt với người bị bênh. Cần tìm ra một con được chữa trị phù hợp với người bệnh và một điều quan trọng hơn là không bao giờ được chủ quan khi thấy việc chữa trị bệnh tiến triển. "QUAN TRỌNG LẮM ĐẤY".
Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyen Quang Anh ngày 9/26/2005 lúc 13:58 IP đã được ghi nhận

Em chao anh, truoc tien em xin chan thanh chia se voi noi dau ma anh vua trai qua ,em hieu nhung gi anh va gia dinhdang phai trai qua,va thuc su thay kham phuc anh. Em doc duoc 1bai bao viet ve trang web nay, cam xuc dau tien khi doc xong la em muon vao ngay trang web nay , viet nhung dong chia se cua minh voi anh. Anh da vuot qua noi dau tinh than de vuon len , em mong rang voi tinhcam gia dinh,niem vui voi 2 chau nho, se giup anh colai niem vui trong cuoc song . Monganh co them nhung thong tin de trang web nay them that hay,that bo ich voi moinguoi, va em mong rang anh co the cho em duoc lamthanh vien,de dong gop, hoc hoi va chia se nhung dieu trong cuoc song voi anh , voi moi nguoi .Em chuc anh va gia dinh manh khoe ,vui ve ,chuc anh congtac tot .
em chao anh !
Vietnam no URL given

Viết bởi Vu Vinh Tien ngày 9/26/2005 lúc 13:39 IP đã được ghi nhận

Cuoc song van hang ngay troi di, con nguoi van hang ngay lam viec va sinh song.Tat ca chi vi su song cua chung ta va cua mai sau.Trong do co ca nhung con nguoi dang ngay dem doi dien voi can benh nan y mong vuot qua duoc so phan.Nguong mo lam sao nhung nghi luc phi thuong do!Toi cau mong cho nhung nguoi khong may mac phai can benh ung thu quai ac nay co the mot lan chien thang.Mong nhung nguoi than cua ho khong bo cuoc giua chung trong tran chien gianh lai nguoi than yeu tu tay than chet.Toi cung luon tham thi : o dau con su song, o do con hy vong.
Vietnam no URL given

Viết bởi mirana_chan ngày 9/26/2005 lúc 12:42 IP đã được ghi nhận

Toi khong biet phai noi nhu the nao! Toi co the noi, chi la nguoi hanh phuc vi co nguoi yeu thuong minh, chia se nhung don dau voi minh. Toi cung co the noi, chi la nguoi bat hanh vi da ra di qua som. Nhung thuc su, nguoi bat hanh la la anh. Chi, may man ra di truoc, de lai nguoi chong va nhung dua con... De lai nguoi than voi nhung noi dau triu nang... Voi nhung am anh... Nhung hoi uc tuyet voi... Nhung vui buon... Va tan bien trong bong toi vinh hang... Chi con lai nhung xot xa...
Toi biet chi khong he muon nhu the. Nhu bao nguoi vo, nguoi me khac, chi khong doi nao mong ra di truoc, de lai sau lung nhung giot nuoc mat nguoi than... Nhung day la su that bat kha khang... Dung qua dau buon... Dung qua thuong tiec... Hay de chi ra di trong thanh than...
Toi chi xin anh dung quen nhac ten chi moi ngay, de nhung dua con cua anh biet rang anh van luon yeu me chung, de nguoi vo cua anh biet anh luon nho den chi nhu khi chi van con...
va, anh hay nho, khong duoc phep cho ai, bat ki ai noi rang, vo anh "toi nghiep", hoac"dang thuong". Nguoi o lai moi la nguoi dau kho...
Ban than toi cung la mot nguoi, biet la minh khong song duoc bao lau nua. Mot ban an tu hinh ma toi khong the khong ki ten. Sau lan phau thuat nay, co the toi may man song sot, cung co the toi se phai lia xa nhung ai toi yeu men. Dung tren quan diem cua mot nguoi khong duoc tu quyet dinh su song cua minh nua, toi chi mong... chi mong rang se co mot ai do nhac ten toi, de toi cam thay am ap... De toi biet minh khong bi lang quen... Co le, chi cung vay. Nho, dung quen goi ten chi moi buoi sang khi thuc day, nhung dung khoc khi moi goi ten chi xong. Chi se lo lang day.
Chuc anh mau chong doi mat duoc voi cuoc song, khi ma ben anh la nhung thu thach... Nhung anh khong co doc, anh con ban be, con gia dinh, hay vi nhung gi anh yeu thuong nhat ma song that tot! Ben anh khong chi co man dem!
Vietnam http://thanhdiamanga.net

Viết bởi Nguyen Thien Ha ngày 9/26/2005 lúc 12:33 IP đã được ghi nhận

That la dau kho khi mac chung ung thu.
Nhung du co la ai di chang nua thi can benh nay cung van cu am anh moi nguoi.
Vietnam http://nguyenthienha.net.tf

Viết bởi NguyenKimNgoc ngày 9/26/2005 lúc 12:26 IP đã được ghi nhận

toi khong biet noi gi hon ngoai loi an ui
Canada no URL given

Viết bởi Pham Thu Que ngày 9/26/2005 lúc 12:12 IP đã được ghi nhận

Rat cam on anh neu co the anh thong tin giup toi ve dia chi mua thuoc paw paw.
Cam on anh nhieu,
Vietnam no URL given

Viết bởi Ha Tran Vinh ngày 9/26/2005 lúc 12:07 IP đã được ghi nhận

Anh Hoa!!!
Loi dau tien toi muon goi loi chia buon sau sac den anh, den 02 chau be va gia dinh noi ngoia cua anh. Biet rang nhung dong chu nay la mot trong vo van dong chu chia se cung anh trong nhung luc hy vong va tuyet vong. Nhung toi tin rang, voi nghi luc, y chi phi thuong, anh va con roi se vuot qua tat ca.
Toi cau nguyen linh hon chi Lan Anh duoc thanh than sieu thoat noi ay. Anh va con roi se binh phuc va tiep buoc cuoc song nay. Toi rat cam dong va kham phuc tinh yeu ma anh gianh cho chi Lan Anh.
Cau chuc cho nhung ai da va dang o trong hoan canh nhu vay mau duoc binh phuc va chien thang.
Toi cau nguyen cho vo anh

Vietnam no URL given

Viết bởi ngyenvandao ngày 9/26/2005 lúc 10:52 IP đã được ghi nhận

anh hoa oi em rat cam dong khi doc nhung loi noi nay tren duong doi em tin rang xe co mot ngay anh xe mau tronh binh phuc
qua day em xin chia buon cung anh ve nguoi vo yeu cua anh
em tin rang xe co mot ngay em dc gap anh de tam su cung anh
hay lien lac cho em theo dc
nuyenvandao_lop n27d13_cd du lich ha noi
em xe luon ben anh anh ganh len anh nhe
chuc anh moi dieu tot dep
Vietnam http://cungchua

Viết bởi Trần Hồng ngày 9/26/2005 lúc 10:05 IP đã được ghi nhận

Chào anh
Tôi đã vô cùng xúc động khi đọc những dòng nhật ký của anh trong suốt quá trình anh và chị vật lộn với số phận cuộc đời. Cho dù chị Lan Anh đã ra đi, nhưng tôi xin phép anh được đôi lời với người đã khuất:
Chị Lan Anh mỗi người một số phận dù không muốn nhưng mỗi chúng ta ai cũng vậy chỉ một lần được sinh ra và một lần chết. Cuộc sống của chúng ta chỉ có ý nghĩa khi chúng ta thực sự tìm thấy hạnh phúc trên cõi đời, cho dù thời gian đó dài hay ngắn. Điều không may với chị là ông trời đã bắt chị phải ra đi quá sớm. Nhưng giờ đây đã ở nơi chín suối ngàn vàng tôi tin rằng chị cũng sẽ mỉm cười với anh cùng hai cháu. Chị sẽ rất hạnh phúc vì đã lấy được người chồng vô cùng yêu chị, đã tận tuỵ bên chị cho đến lúc chị trút hơi thở cuối cùng.Tôi tin rằng tình yêu của anh dành cho chị sẽ sống mãi cùng với thời gian, và chị cũng vậy phải không? Anh chị là một tấm gương sáng để chúng tôi học tập cả trong tình yêu cũng như nghị lực trong cuộc sống. Cuộc đời dù ngắn ngủi nhưng cũng rất đẹp phải không chị? Chị hãy phù hộ cho anh và các cháu được mạnh khoẻ.
Anh Hoà rất cám ơn anh đã xây dựng ra website này, anh đã giúp cho bao người bệnh thêm nghị lực trong cuộc sống. Hãy cố găng lên,cuộc đời này vẫn rất đẹp và có ý nghĩa phải khong anh?
Chào thân ái!
Trần Hồng

Vietnam http://www.litech.com.vn

Viết bởi Vu Van Nhan ngày 9/26/2005 lúc 09:29 IP đã được ghi nhận

Toi that su suc dong khi doc nhung trang viet cua anh. Toi thanh that chia se voi anh va cac chau ve mat mat to lon cua gia dinh ta. Cau mong anh va cac chau luon khoe . Chung toi luon ben anh .
Vietnam no URL given

Viết bởi bui thi hoai ngày 9/26/2005 lúc 09:14 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa
Toi that su cam phuc ban linh cua anh, tren doi nay nhung nguoi nhu anh cung khong nhieu, vo anh la nguoi may man khi co nguoi chong nhu anh. Hay co len anh nhe. Chuc anh va hai chau gap nhieu man man.
Vietnam no URL given

Viết bởi adphong ngày 9/25/2005 lúc 23:21 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa`.Doc nhung dong nhan ki cua anh , em thuc su xuc dong va muon lam 1 dieu gi do....Em chua hieu het duoc noi dau cua anh , nhung em mong rang anh hay co gang chien dau de song .Em that su muon anh van cu tiep tuc viet nhung dong tam su cua anh.Em chi co the tam su voi anh nhu the nay thoi , em mong rang co ngay nao do duoc lam ban voi anh.Chao anh , mong anh hay co gang chien dau voi noi dau nay.
Vietnam no URL given

Viết bởi maiphuong1504 ngày 9/25/2005 lúc 21:43 IP đã được ghi nhận

chau la mot nguoi moi biet dc cau chuyen buon chua co chu trong chuong trinh nguoi duong thoi cua vtv3 .hom nay khi vao trang wed naydoc nhung loi tam su cua chu va hon nua la viet ve cau chuyen cua 2 nguoi qua that chau vo cung xuc dong va chan thanh chia buon voi noi dau mat mat khon xiet cua chu
chau rat kham phuc co chu ma dac biet alchu moi nguoi chong vi dai
tinh yeu cua chu danh cho co qua
lam nguoi khac doi khi khao khatva tham nguong vong
cau mong cho hang phuc niem vui se toi voi chu va em va linh hon co tren troi cao mai mai thanh than

Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyen Trung Kien ngày 9/25/2005 lúc 21:14 IP đã được ghi nhận

Anh Hoa! anh dao nay the nao roi? anh van di lam chu? 2 chau co khoe khong anh? em chang biet tren doi nay co thuong de hay khong, nhung em luon cau mong cho dai gia dinh va moi gia dinh tren the gioi nay luon duoc bang an. Nhung ngay qua khong co chi chac ngay troi qua dai lam dung khong anh? nhung em nghi, anh va chi dang gan va rat gan nhau anh a, anh dung lam dieu gi khien chi Lan Anh buon nha! em biet anh la con nguoi bang da bang thiet khong the co nhung luc guc nga, nhung hay dung len va vuot qua, em chi biet noi vay chu neu em la anh thi khong biet em se the nao nhi? Cau chuc ah bang an
Vietnam no URL given

Viết bởi Phung Do Diem ngày 9/25/2005 lúc 20:45 IP đã được ghi nhận

toi doc nhat ky cua anh va thay rat xuc dong. toi biet tinh cam anh danh cho chi rat nhieu. qua cau chuyen cua anh toi rut ra duoc rat nhieu ve nhng kho khan ma anh chi gap phai. xin chia se voi anh ve nhung gi anh da, dang va se vuot qua nhu the. toi xin chuc anh thanh cong va gap duoc nhung gi tot dep nhat. cam on nhung gi anh da viet ra de cho chung toi co cohoi de chia se cung anh noi rieng va nhung nguoi co chung hoan canh voi anh. chuc anh vui.
Vietnam no URL given

Viết bởi UOC VONG ngày 9/25/2005 lúc 19:28 IP đã được ghi nhận

chao tat ca moi nguoi!
day la lan dau tien toi vao trang wed nay nhung toi cung da nhieu lan nghe ve no. hom nay toi vao xem tuy chua doc duoc gi ca nhung toi rat muon duoc chia se mot phan nao do noi buon cua nhung nguoi co nhung nguoi than mac can benh nay vi gia dinh toi cung co rat nhieu nguoi ta mac can benh nay. moi day thoi toi da mat di hai nguoi ong yeu quy cua minh vi can benh nay.nen toi cung thay duoc noi mat mat to lon ma can benh nay mang lai. trong moi cung ta khong ai muon no den voi minh va nguoi than cua minh, nhung ma neu chung ta khong tranh duoc no thi hay doi mat voi no va chung ta hay hy vong rang cuoc song cua chung ta khong phu thuoc vao no
chung ta hay lam chu cuoc song
HAY TU TIN KHI CHUNG TA LA NGUOI TRONG CUOC!
xin chao tat ca moi nguoi
Vietnam no URL given

Viết bởi Thuyen Huynh ngày 9/25/2005 lúc 17:23 IP đã được ghi nhận

Sau khi doc xong to bao,toi that su rat suc dong ,mot mai am g/d con qua tre moi bat dau ma nay phai chia cat hai phuong troi de lai hai con tho dai con qua nho.khong biet noi gi hon chi biet cung chia buon voi g/d,toi rat khang phuc tam long cua nguoi lam chong lam cha nhu anh,da tan tuy lo cho vo anh den hoi tho cuoi cung va con tao nen duoc trang wedsite nay de giup it cho xa hoi cho moi nguoi hieu biet them ve can benh hiem ngheo nay nua.Mot lan nua xin thanh that chia buon cung anh va g/d.
Australia no URL given

Viết bởi dothidung ngày 9/25/2005 lúc 16:31 IP đã được ghi nhận

chao chu hoa
chau da nhieu lan vao trang wed nay cua chu va day la lan dau tien chau gui cho chu nhung dong luu but nay
truoc tien chau muon duoc chia se cung chu nhung noi dau ma chu da tung fai trai qua.Chau that su cam dong truoc tinh yeu thanh thien cua chu that su la chau chang biet noi gi ca chu a, chau chi biet noi rang chu hay vung vang trong cuoc song va chau mong chu hay co gang lam cho trang wed tro thanh mot trang wed de cho moi nguoi co the truy cap va tim hieu ve can benh ung thu de de lai nhung noi dau cho moi nguoi.ngay nao chau cung se co gang de vao trang wed cua chu de doc va co the hieu va thong cam truoc noi dau chu da va dang fai trai qua chau mong chu hay tiep tuc song va hay dangtai tiep tuc nhung gi ve can banh ung thu nay.CHau cung it nhieu hieu ve can benh ung thu nay vi bac ruot chau cung da bi can benh quai ac nay chau rat yeu qui bac ay, nhung roi bac ay cung ra di trong su dau don . Hoi do chau rat nho nhung chau cung cung du hieu can banh do rat dau don fai k chu?
thjoi cho chau dc dung but tai day chu nhe cho chau dc chia se cung chu noi dau nay
chau:do thi dung
Vietnam no URL given

Viết bởi nguyet anh ngày 9/25/2005 lúc 16:07 IP đã được ghi nhận

sau khi doc xong tat ca nhung tin tuc do toi thuc su cam thay rang minh con may man hon rat nhieu nguoi trong cuoc song nay
nhung toi lai ko biet lam cho no tro nen tot dep honma luon nghi den nhung dieu xau ma toi so doi dien voi no khi toi gap phai.lieu toi co qua hen nhat ko?ban that su la mot nguoi chong tot ,toi tin rang vo ban o coi vinh hang se luon bao ve cho ban va cho tat ca nhung nguoi ma co ay yeu qui.Ban ko nen tu trach minh ma hay tu nhu rang biet dau mot ngay nao do can benh ung thu ma vo ban da phai lia xa ban vi no se duoc chua khoi.ban tin toi chu ,cuoc song con nhieu dieu tot dep dang cho don ban va vo cua ban muon ban tiep tuc don cho cuoc song do .biet dau co mot phep la se den voi ban va ban se duoc gap lai nguoi vo yeu qui cua minh trong mot giac mo dep thi sao?cuoc song luon co bat ngo ma toi tin rang ban se du can dam de doi dau voi no phai ko?chuc ban may man .
Vietnam no URL given

Viết bởi tranthingocxuan ngày 9/25/2005 lúc 15:33 IP đã được ghi nhận

Cuộc sống thật là như một thoáng qua ,tôi thật sự xúc động và khi nào vào đọc trang web "ungthu.net"của anh chị là tôi khóc như một đứa trẻ .
Tôi là một người có đạo Công Giáo nên tôi chỉ biết cầu nguyện cho linh hồn của chị LAN ANH và chỉ ước mong chị đuợc vào chốn THIÊN ĐƯỜNG để luôn ở bên cạnh anh và hai cháu .Ngày hôm qua ,tôi đã vào mạng lưới" cầu nguyện qua Email mà cầu nguyện cho linh hồn của chị LAN ANH và sở dĩ tôi viết vào mạng lưới cầu nguyện là tôi ước mong nhiều người được biết tới hoàn cảnh của anh chị và hai cháu cùng gia đình của anh chị mà thêm lòng thương mà cầu nguyện và tôi tin rằng chẳng có sự đau đớn mất mát nào mà lại được sang bằng và an ủi khi có tất cả những tấm lòng biết chia sẻ nỗi đau với gia đình anh và chị cùng hai cháu .
Cuối dòng chứa đựng những tâm tình chia sẽ như bao anh chị đã chia sẻ trong trang"LƯU BÚT" tôi xin có ít lời với hai cháu bé nhỏ "các cháu yêu thương ,có lẽ những dòng này sẽ còn tồn tại khi các cháu được lớn lên .Hai cháu có biết không khi nhìn những chiếc áo tang mà hai cháu mặc lên người để kính thờ người mẹ của hai cháu đã đi về cõi vĩnh hằng mà cô đã không cầm được nước mắt .sự mất đó quá lớn đối với hai cháu có đúng không vì hai cháu còn chưa biết được gì nên sự hồn nhiên ngơ ngát còn hiện trên khóe mắt .Cô chỉ biết dùng những giọt nước mắt của mình để chia sẻ nỗi đau mất mát quá lớn của hai chau nha .Cô sẽ cầu nguyện cho hai cháu luôn mạnh khỏe và thông minh rồi mai mốt khi lớn khôn luôn là hai con ngoan và thật cưng của ba HÒA và mẹ LAN ANH nha .
Kết những dòng suy nghĩ cho tôi được tỏ lòng phân ưu cùng tang quyến và xin phép được cầu nguyện cho linh hồn của chị LAN ANH được siêu thoát .Cầu chúc anh Phan Văn Hòa cùng họ hàng hai bên gia đinh của hai anh chị luôn được nhiều sức khỏe và nuôi dạy hai cháu bé được nên người .

Vietnam no URL given

Viết bởi lekimkha ngày 9/25/2005 lúc 14:46 IP đã được ghi nhận

chao chu Hoa!, chau chua co gia dinh , chau ko mac benh ung thu , chau ko co nguoi than mac benh ung thu va chau cung ko biet nhieu ve ung thu , chau chi moi hoc lop 12 . nhung chu oi , chau .... that su ..chau rat xuc dong khi vo tinh ghe vao trang web nay . chu oi , sao troi lai bat cong the ha chu , sao troi lai nhan tam the ha chu . nguoi ta thuong noi tinh yeu manh liet segiup doi tinh nhan vuot qua duoc nhung kho khan vay ma...tai sao.... chu va co ay yeu nhau cung dau kem phan manh liet . ay vay ma...
nhung chu hoa nay , chau tin rang tinh yeu cua ch la bat diet phai ko chu . hay dung nghi luc manh liet cua chu de vuot qua noi dau nay nhu tinh yeu cua chu da danh cho co LA 1 cach manh liet chu nhe.
Vietnam http://www.ungthu.net

Viết bởi nguyen thanh ngoc ngày 9/25/2005 lúc 14:36 IP đã được ghi nhận

Chao anh Hoa !
Em nghe bao chi va ca truyen hinh viet nam noi ve trang web cua anh danh cho vo anh , thu thuc den hom nay em moi duoc doc .
Em cung vua lap gia dinh duoc 8 thang , cung da biet duoc it nhieu mui vi cua mot gia dinh .Khi doc trang nhat ky cua anh danh cho vo anh , em that su k giu duoc cam xuc cua minh .Xot thuong cho anh va 2 chau qua.
Anh a, chi da di xa , nhung voi nhung gi anh danh cho chi , em tin la chi rat hanh phuc .
Em da nghe mot cau tho rang " co 1 su song dang sau cai chet
khi ta nam nham mat xuoi tay "
Em tin , chi van song , van yeu anh , luon huong ve anh va cac con ,Du 2 coi am duong cach biet , nhung chi van luon tu hao la minh hanh phuc co duoc nguoi chong thuong yeu minh den the .
Em chi la mot nguoi ban doc cua website nay , du khong than thich , em van luon cau chuc cho anh , hai chau cung gia dinh luon vung buoc vuot qua noi dau nay
Xin chia se voi anh tu day long nhung loi chan thanh nhat !

Vietnam no URL given

Viết bởi nguyenthanhhao ngày 9/25/2005 lúc 14:10 IP đã được ghi nhận

Gui anh hoa !
Truoc het xin thanh that chia buon cung anh va gia dinh.em that su xuc dong khi doc nhung dong nhat ky cua anh va em da khoc that nhieu, la nguoi phu nu em that su thuong chi LAN ANH va thuong 2 chau nho, 2chau con be qua chang biet gi da phai mat di nguoi me than yeu cua minh.Thoi anh a chi Lan Anh khong may da ra di mai mai anh hay co gang nuoi 2 chau len nguoi o noi chin suoi chi cung yen long, anh co gang vuot qua anh nhe, phia truoc con co 2 chau la nguon dong vien lon nhat doi voi anh do. Chuc anh va 2 chau luon manh khoe .
Vietnam no URL given

Viết bởi do thi ngoc hao ngày 9/25/2005 lúc 12:25 IP đã được ghi nhận

chao chu hoa chau la nguoi dsu tien vao trang nay nhung chau rat cam dong voi chau chu languoi that tuyet chau hieu chu rat buong khi da mat di nguoi thuong yeru nhat nhung chu oi cuoc song ko chi toan mau den ma no cong co nhung bong hoa mau hong toa ngat huong chau tin o noi sa co se mang nhung dieu to lanh nhat den voi chu hay tin la nhu vay
Vietnam no URL given

Viết bởi phan ngoc anh ngày 9/25/2005 lúc 11:10 IP đã được ghi nhận

Ai cung muon co hanh phuc' ben minh ko ai muon no' mat' di nhung do' la` so' phan, la` so' phan chung' ta phai' chap' nhan du` la` kho' dau mat' mat.Toi viet' la' thu nay1 cung~ la` vi` toi co mot nguoi` ban dang phai' tung` ngay` tung` gio` ganh' chieu voi' cang benh hiem' ngheo` ung thu, chi' con` mot thang' nua~ thoi chac' toi se ko con` nhin` thay' ban toi nua, toi phai' lam` sao day phai' lam` sao day khi ban do' la` gnuoi` toi thich' chu'toi phai' lam` sao!mac du` biet' do' la so phan nhung toi ko muon' no' say' ra, toi muon nguoi` ban cua' toi se~ mai~ ben toi dung` roi` xa toi.toi viet' la` thu nay` mong cac' bac' cac' co chu' co' the' cho toi mot loi` khuyen , mot loi` khuyen de' khi ban toi mat toi ko phai' la` mot nguoi` ma dai.

Vietnam no URL given

Viết bởi LINH PHUNG ngày 9/25/2005 lúc 10:42 IP đã được ghi nhận

Chau chaochu Hoa`
dc qua cau chuyen cua chu chau cu tuong la mot bo phim ma chau da duoc xem , nhung khong ngo no lai la su that va da xay den voi gia dinh chu'. chau thuc su chua bao gio biet den can benh ung thu o ngoai doi , nhung gi chau thay duoc deu la qua phim anh .xem phim chau cung da khoc rat nhieu chu dung noi la o ngoai doi . chau biet su ra di cua co la mot mat mat lon cho tat ca moi nguoi than cua co chu, dac biet la doi voi voi chu va 2 em . du` chau ko the nao cam nhan duoc noi dau cua chu nhu the nao nhung chau biet rang do la 1 noi dau ma ko co 1 loai thuoc nao co the lam` " giam dau" no duoc. va chau biet moi viec chu lam` gio day deu rat co y nghia , du` no ko the nao dua co tro ve ben chu va cac con nhung no la` mot mon wa doi voi nhung nguoi khac . chau tin chac rang mac du` gio day co ko con ben chu va cac con ,co da di truoc 1 buoc len cai thang dan den thien duong nhung co van luon huong ve ba cha con chu , van luon doi theo va phu` ho cho ba cha con . du` co ko con` nua nhung nhung gi co de lai da cho thay co van con ton tai tren coi doi nay , co de lai cho ca ba chacon chu mot tinh` yeu huong , de lai trong long` moi nguoi mot hinh anh dep , va`nhat la trang web nay da giup do duoc rat nhieu nguoi .Vi` vay chau chuc chu va hai em luon song tot , co van luon doi theo va` tham phu` ho ca ba bo con chu .
Chu hay co len, co le o tren thien dang co se mim cuoi voi su vung vang cua 3 bo con chu .
Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyen Si Thien ngày 9/25/2005 lúc 10:41 IP đã được ghi nhận

Chao chu!Chau da thay gia canh cua chu tren bao.Chau cam thuong chu lam!Dung la cang benh ung thu that la ac doc da al m mat di nguoi ma chu yeu nhat!Chau mong rang chu dung buon,do la so phan cua mot con nguoi chu a!Chuc chu khoe manh va voi di noi buon phien la vuot len su dau kho ay.Chao chu!

Vietnam no URL given

Viết bởi sadmoon ngày 9/25/2005 lúc 10:38 IP đã được ghi nhận

Chau' da~ theo doi~ trang web cua? chu' tu` lau roi` .... chau' thuc su cam? thay' xuc' do^ng. truoc' tinh` cam cua? chu' danh` cho co^ . Co' le~ tuoi? cua? chau' con` rat' tre? nen chau' chua the? hieu? duoc tinh` cam vo*. chong` la` nhu* the' nao` nhung chau' biet' du` chu' ko the^/ hien. nhieu` nhung chu' rat' yeu co^ ay' ... Chau' mong chu' se~ vuot qua duoc noi~ buon` nay` mac. du` rat' kho' khan ... Nhieu` khi chau' cung~ da~ co' nhung~ noi~ buon` nhung khi doc chuyen cua co^ chu' chau' hieu? rang` nhung~ chuyen cua? minh` khong la` gi` ca? .... phai? chung' kien' canh? nguoi` vo*. cua? minh` ra di trong vong` tay minh` ma` ko lam` duoc gi` thi` that dau do*n' .... Chau' tin o? mo^t. no*i nao` do' tren troi` co^ ay' luon mong chu' hanh phuc' ... chau' ky vong se~ chia se? duoc 1 phan` nao` do' noi~ buon` cua? chu' .... du` rat' it' thoi cung~ duoc ...
Vietnam no URL given

Viết bởi Minh Vu(BEN) ngày 9/24/2005 lúc 23:45 IP đã được ghi nhận

Toi khong the nao biet duoc hai tu"ung thu" no am anh nguoi ta nhu the nao?boi vi toi khong phai la "nan nhan" cua con vi rut mang hinh hai cua "than chet" ay.Nhung toi co the hinh dung duoc ket cuc cau no,se chang co con duong nao thenh thang hon la con duong dan den dia nguc,khi ma con nguoi ta se chang bao gio duoc thanh than khi phai doi dien vo no.
Va toi cung hinh dung phan nao noi xot xa dau don khi nguoi than yeu nhat cua minh da lia xa coi doi khi mac phai can benh quai ac,cole neu nhu toi-cuoc song se toi te hon anh Hoa nhieu-rat nhieu la dang khac.Toi chua lap gia dinh,cung chua biet the nao la tinh vo chong,nhung tan day long,toi cho rang vo la nguoi dang quy nhat,va se la nguoi gan bo voi minh suot ca quang doi,se chang co ai gan gui voi minh hon la vo,nguoi ta se noi toila mot nguoi nkhac thuong chang?toi cho la ko phai vay.Neu ban co tu tuong nhu toi,se suy nghi khac thoi.Toi chi moi co ban gai,nhung voi toi-co ay la tat ca nhung gi toi co,va toi dang co moi ngay hoan thien minh hon de xung dang la mot nguoi dan ong.
Toi that su xuc dong khi doc duoc nhung dong tam su cua anh Hoa truoc canh mat di nguoi vo ma anh da yeu qui bay lau,va toi se khong co duoc su dong cam neu nhu ko doc duoc nhung tam su ma anh ay da goi gam cho nguoi vo da khuat.Toi tham cam on anh vi da cho toi duoc tro ve voi con nguoi thuc tai cau minh.so di toi noi hai tu "thuc tai" boi vi hien tai toi dang hoc tap o TP Ho Chi Minh,va o day,toi tap cho minh thoi quen lam li,doi luc cung to ra vo cam truoc nhung nguoi xung quanh ,boi vi toi da khong con tin ai khi ma chinh ban than toi lai la nan nhan.Ban co tin la mot ai do dang cuoi voi ban that tuoi -chinh ho se la nguoi hai minh dau tien day!!!

Vietnam no URL given

Viết bởi BDNB ngày 9/24/2005 lúc 22:05 IP đã được ghi nhận

chung toi rat cam dong truoc tam long cua anh danh cho nguoi vo than yeu cua minh. Cau chuc tat ca nhung dieu tot dep nhat luon den voi ca ba bo con anh.
Vietnam no URL given

Viết bởi le thi theu ngày 9/24/2005 lúc 21:58 IP đã được ghi nhận

chao chu
hom nay chau moi biet trang wed nay cua chu . Nhung ko sao phai ko chu , ko biet truoc thi biet sau dung ko chu ? Khi doc trang wed nay chau thuc su da khoc , chau that su tiec cho nhung su song ma troi ban tang cho con nguoi va ong troi cung cuop ngay di cuoc song cua chung ta , va ong troi da dau vo chu di that xa .Va nhu chu noi chu se ko bao gio duoc om vo chu mot lan cuoi cung . Chau rat hieu hoan canh cua chu , va chau cung cam nhan duoc su mat mat cua 2 em .Nhung 2 em van con be nen se ko cam nhan het duoc nhung dau kho va mat mat cua lon, do la mat di mot nguoime than yeu nhat . Con chau , chau cung rat kho so . Vi bo me chau ly di da lau , khi chau moi chi co 8 thang tuoi . Luc do qua nho de hieu duoc su mat mat phai ko chu , den bay gio chau da 21 tuoi roi nhung nguoi me do lai ko tim den chau . Chau ko hieu duoc nhung dieu do .Nguoi muon song voi gia dinh va co khat khao song nhu vo chu thi laiko the song voi gia dinh hanh phuc . Con me chau lai bo chau ra di khi chau con qua nho de co the hieu duoc cai mat mat kha lon do .Chau dong cam voi cac em , chu hay cham soc cac em that tot chu nha . Bay gio chu dong 2 vai tro mot la nguoi bo , 2 la nguoi me do , chu hay co gang nha , chau biet la rat kho doi voi chu , nhung hcu dung de cac em phai theiu thon tinh cam nha . Con chau , chau cung ko biet lam gi ca , chau cung da lon ma chau ko hieu duoc , bay gio tham chi chau ko biet mat me de ra chau , chu co hieu ko ? Thoi chau ko viet nua dau , chau viet ra nhieu thi chau se khoc nhieu . Hen chu hom khac chau se viet cho chu nhieu hon .Chuc chu moi dieu tot lanh va se luon luon la mot nguoi bo tot .
chao chu !

Vietnam no URL given

Viết bởi pham dung ngày 9/24/2005 lúc 21:34 IP đã được ghi nhận

chao anh Hoa.truoc het em xin chia buon voi anh.em duoc 1 nguoi ban gioi thieu cho trang web nay.thuc su khi vao xem em rat cam phuc va thay rang tren doi nay van con co nhieu nguoi co tam long nhan ai cao ca.em tin rang o dau co su song thi o do con co nguoi tot.anh da lam 1 viec ma chi co nguoi co nghi luc phi thuong moi lam duoc.em tin rang o 1 noi nao do xa xoi chi ay se hieu duoc tam long cua anh.
Vietnam no URL given

Viết bởi nguyen truong y ngày 9/24/2005 lúc 21:30 IP đã được ghi nhận

o dau co su song , o do co hy vong cho nhieu dieu tuyet vong nhat
anh hoa ah` em cung ko biet an ui anh the nao ca em chi mong anh hay song va hay song .du sao thi chi cung da ra di roi anh hoa , anh con fay nuoi con ,ma con nhieu dieu ma anh con fay lam nua anh hoa , chi o ben kia cua anh sang neu thay anh lam duoc nhung gi co ich de laai cho doi ,cho xa hoi thi chi se vui nhiue lam do anh hoa ah
em ko dam khuyen mot cau nao het vi em ko the khuyen anh vi em chua trai qua nhung gi ma anh da trai qua nhung em mong anh hay lam nhung gi ma chi chua lam thi anh lam cho chi nha anh
em nguyen truong y
Vietnam no URL given

Viết bởi phuong thao ngày 9/24/2005 lúc 21:30 IP đã được ghi nhận

Gui chu Hoa!Chau dang la mot hoc sinh cap 3.Chau duoc biet trang web nay chu lap khi vo chu da ra di vi can benh ung thu quai ac.Chau ko biet minh co the hieu duoc noi dau lon ay ko nhung chau van muon gui den nhung dong lua but nay hi vong chau co the chia se duoc mot chut gi do du la nho be.Hom nay chau cung moi di tham mot nguoi bi ung thu ve chu a !Thuc su chau cam thay rat buon .Chu ay dang con rat tre ,neu nhu chu ay khoe thi bay gio chu ay dang hoc Tien si day chu a!Hien gio chu ay yeu lam roi,cac co chan tay cua chu ay da rut het lai ,dau don lam chau chang biet lam sao de chu ay co the do dau hon.Gia nhu chau co the san se duoc noi dau voi chu ay,nhung dieu do se khong the duoc ,dung khong chu?Chau chi co the mong sao chu ay co the khoe lai ,chi cau mong chu ay co the cam but ,co the di ,co the viet tiep sach ma chu ay dang viet do...chau muon chu ay phai song .Chu ay la mot tai nang ,la mot nguoi tot ,tai sao nhung nguoi tot lai phai chiu nhung noi dau ay ha chu?Ca vo chu cung vay,sao cuoc doi lai bat cong the a?Chau ko biet minh phai lam gi bay gio ca ,chau chi biet nhin chu ay song nhung ngay cuoi doi trong dau don ,chi biet uoc rang phep la se xay ra mang chu ay ve voi cuoc song thuong ngay du biet rang dieu uoc ay se khong bao gio thanh hien thuc.Chau co the lam gi hon khi biet roi mot ngay gan day chu ay se khong con ,chau se khong duoc gap chu ay nua .Chau biet da co rat nhieu nguoi biet den suc manh va niem hi vong cua chu va co trong nhung ngay co benh nang .Va chau biet du co co di xa nhung trai tim co se van con dap mai,cung voi chu se la suc song ,la niem hi vong khong bao gio tat trong long tat ca moi nguoi.Chau se van nuoi hi vong khi nao con co the ,se van cau mong nhung gi tot dep nhat cho nhung nguoi nhu chu Thang ma chau da nhac toi o tren va tat ca nhung nguoi dang phai doi mat voi noi dau cua can benh ung thu,chau se nuoi niem hi vong vong ay nhu chu ,chu Hoa a!Chau se luon hi vong ,luon nuoi duong niem tin vi chau biet do la dieu qua trong tao nen cuoc song ,phai khong chu?Cuoi cung chau xin chia buon voi chu vi nhung mat mat qua lon cua chu va chuc chu moi dieu tot lanh trong cuoc song ,hai em khoe manh truong thanh nhun chu va co hang mong muon.Chau chao chu!
Vietnam no URL given

Viết bởi Tạ Thị Thu Lý ngày 9/24/2005 lúc 21:05 IP đã được ghi nhận

Có lẽ những gì tôi muốn nói đã được các bạn nói thay rồi. Chỉ có 1 điều thêm thôi: Cuộc sống này rất đẹp, và sẽ mãi như thế.

Vietnam no URL given

Viết bởi minh phi ngày 9/24/2005 lúc 20:35 IP đã được ghi nhận

chu hoa than men chau hien la mot hoc sinh cap 3 , chau da doc nhung dong nhat ky ma chu viet , thuc su chau cam thay rat xuc dong , co the chau chua the hieu het nhung gi ma nguoi vo than yeu cua chu dang fai trai qua , nhung chau mong chu hay vung vang . Chau xin duoc chia buon cung chu
Vietnam no URL given

Viết bởi pham thi thu ngày 9/24/2005 lúc 20:28 IP đã được ghi nhận

khi chau doc nhung dong nhat ki cua hcu chat rat cam dong ve nhung gi chu da lam cho co ay trong suot thoi gian co ay lam benh .that su nhung hinh anh do chau chi duoc thay o trong phim anh ma thoi chu chua duoc thay o ngoai doi ke ca la chuyen nhu cua chu!mai sau chau cung muon co mot nguoi chong yeu chau nhu chu da va mai yeu co nhu vay!chau cung co mot Bac ruot cua chau cung bi ung thu vom hong den nay bac ay cung da phai chuyen hoa chat chau cung ko biet la co hy vong gi ko nhung chau cung phai hy vong nhu chu da tung hy vong .o tren troi co ay se luon luon theo tung buoc chan cua ba bo con chu va co ay se luon phu ho cho ca gia dinh hcu chu a!chau xin gui nhung loi chia buon sau sac nhat toi gia dinh chu!mong rang nhung gi tot dep nhat se den voi ba bo con chu va gia dinh chu !chau chi biet noi co vay thoi chu a!vi bay gio chau moi la mot sinh vien ma!
Vietnam no URL given

Viết bởi khanhly ngày 9/24/2005 lúc 19:53 IP đã được ghi nhận

chao chu hom nay chau lai tiep tuc viet cho chu day.chac la tam trang cung da on roi phai ko chu.hy vong nhung dieu ma moi nguoi chia se se lam voi di noi buon,hay co len con duong cua chu con rat dai, va con tuong lai cua cac con chu nua.hay lam nhung gi co the de co Lan Anh mim cuoi noi ay nhe.ngoai nhung loi chia se voi chu chau co 1 dieu muon hoi"ch a ung thu co di truyen ko vay"chau biet day la thong tin dang duoc tim kiem nhung hinh nhu theo linh cam cua chau thi la "co"do vi ba ngoai chau cung bi va me chau cung bi can benh ung thu phoi.ho da ra di roi va chau so nguoi ke tiep la chau vi chi co 1 mnih chau la con gai thoi va me chau cung la dua con duy nhat cua ba ngoai.de tra loi cau hoi nay thi kho lam phai ko chu vi ko co can cu thuc te.nhung neu co 1 chut thong tin ve no thi chau hi vong chu hay cho chau biet theo email tren nhe.Chau cam on chu nhieu .Chuc moi dieu tot lanh se den voi gia dinh chu
Vietnam no URL given

Viết bởi Nathaniel ngày 9/24/2005 lúc 18:31 IP đã được ghi nhận

Hi Hoa,
Doc nhung trang nhat ky cua anh, that la vo cung cam dong, nhung gi anh da nghien cuu cho vo anh hien dien tren trang web, nhu la mot tham tinh de chia se voi moi nguoi, do la y kien ghi nhan that tot dep noi anh. Khong biet viet gi hon, ngoai su chia buon voi anh, thoi thi dinh menh da an bai. Toi hieu rang anh se khong bao gio quen duoc, nhung hy vong rang anh se song voi nhung ngay sao, cho 2 dua con anh duoc nhieu may man hon, toi nghi do la dieu ma vo anh se duoc an tam an nghi nghin thu. Mong anh nhan su chia buon. Va chuc anh se chien thang voi nhung ngay sau tot dep hon.
Nathan
Australia no URL given

Viết bởi Thienbinhmaimai ngày 9/24/2005 lúc 18:06 IP đã được ghi nhận

Gui anh !
Khi nhung trang luu but cua anh da day kin nhung dong tam su thi cung la luc em nhan ra rang em nen noi voi anh mot chuyen ma co le khi nghe xong anh se vui lam ! Anh a ! Anh co muon gui toi chi Lan Anh dieu gi khong ?
Chang con bao lau nua em se gap chi ay day , cuoc song cua con nguoi ta doi khi that ngan ngui, doi khi em trach so phan sao qua nghiet nga, co bao nhieu chuyen em muon lam vay ma ...
Anh Hoa oi ! Neu mot ngay nao do anh co di cau nguyen cho CHi , xin anh hay nan lai them mot chut nua va nguyen cau them cho mot nguoi nua anh nhe ! Nhung thoi gian con duoc doc nhung dong anh viet cho chi em thay du co xa anh nhung chac chan Chi cung hanh phuc lam . Da nhieu lan em tham khoc, em chi uoc chi em co them mot nam nua, vang mot nam nua thoi la em co the cam trong tay tam bang dh, uoc chi mot lan lam cho be me em vui , vay ma , em chang the lam duoc nua roi .
Anh hay song va nuoi hai be cho that tot anh nhe !
Tam biet anh !
Tb : Anh hay nhan cho chi nhanh nhanh len nhe ! Vi chang con nhieu thoi gian nua dau anh a ...

Vietnam no URL given

Viết bởi mai huyen trang ngày 9/24/2005 lúc 17:48 IP đã được ghi nhận

chau rat thich cau noi cua chu " O dau co su song .o day con` hy vong" chau la trang sinh vien nam thu 2 khoa Toan_ tin truong DHSP1 HANOI ,chau biet fai viet gi nhi? nhung loi an ui chu chang ,ko dau a ! chau rat kham phuc chu ,that su day a !chu hay can dam len nhe ,chau tin chac vo chu o tren thien dang dang mim cuoi` voi chu ,boi co se rat tu hao` khi co 1 nguoi chong` tuyet voi nhu chu ,chu hay de co song trong tim chu mai mai ,do la cach an ui chu tot nhat bay gio ,chau cam on chu rat nhieu ,cam on vi chu la 1 nguoi co nghi luc ,cam on chu da viet trang web nay ! chau chuc chu va gia dinh se luon may man.
Vietnam no URL given

Viết bởi Tran van Phong ngày 9/24/2005 lúc 17:30 IP đã được ghi nhận

Chao anh ! EM rat cam dong vi anh la nguoi rat yeu vo minh , hien nay it ngoiu dc nhu the lam anh ah > Em chuc anh vuot qua dc trong luc kk nay!
Vietnam http://wwwsuphamsonla.net.ms

Viết bởi vu thi huong` ngày 9/24/2005 lúc 17:26 IP đã được ghi nhận

chu hoa oi chau la sinh vien cao dang o thai binh chang biet nhung dong nay chau viet co qua muon ahy ko ? nhung cahu van cu viet boi vi chau rat kham phuc chu chu la mot nguoi dan ong manh me chau tin rang chu se luon vung vang truoc cuoc doi du rang co lan anh ko o ben chu . Chu hoa oi chau tin rang co lan anh se luon o trong tim chu va co ay se la dong luc de chu co gang hay song vi nhung nguoi than ben canh chu nhe chu hoa chu oi chau chia buon cung chu hay luon la nguoi dung cam chu nhe
Antigua And Barbuda no URL given

Viết bởi nguyenthithutrang ngày 9/24/2005 lúc 17:20 IP đã được ghi nhận

chao chuchau la trang a
chac loi noi nay cua cha chu nghe cung da nhieu chau thay chu dung al 1 con nguoi trung tinh va het long yeu thuong vo minh .chu a chau thay cau noi 'o noi nao co su song .noi do co hi vong that dung tren the gioi nay con biet bao nhieu nguoi cung mac can benh do can benh do that doc ac phai ko
chau nghi gio chu dang rat dau buon phai ko a chu a 1 canh cua da dong thi se co 1 canh cua khac mo ra va chau tin chac rang co ay o tren thien dang cung dang rat tiec thuong chu nhugn chu a tinh yeu thuong chang he hu mat bao gio co ay se van mai yeu chu .va chau tin rang co ay se ko muon chu cu buon mai vay day co ay muon chu dung len va co co ay trong trai tim la du roi chau nghi nhu vay day ...nen chu hay co len nhe se co ra nhieu nguoi noi guong chu day
chao chu hi vong khi nao gap chu chau se thay 1 con nguoi moi van tran day yeu thuongva tran trong chinh ban than minh
co ay se mai mai yeu chu
tam biet chu ...
Vietnam no URL given

Viết bởi nguyen van hieu ngày 9/24/2005 lúc 17:10 IP đã được ghi nhận

em chao Anh Hoa /
day la lan dau tien em vao trang web nay va cung la rat tinh co em biet duoc chuyen cua anh va chi LAN ANH . em that su xin chia buon toi anh va toan the gia dinh, em hieu trong anh bay gio nhu the nao. mat di 1 nguoi than yeu nhat la nhu the nao, dau kho buon ba.va truoc khi em sang korea de hoc em cung nhu anh da mat di nguoi than nguoi ma em yeu thuong quy trong va ton trong nhat do la (ba noi) em .len em hieu duoc anh bay gio nhu the nao,hieu duoc noi buon cua anh. Nhung em chi co 1 noi doi voi anh thoi chi LAN ANH da ra di roi nhung ma da de lai cho anh 2 nguoi con. do la nhunggi ma chi LAN ANH da lam duoc cho anh mac du chi khong con nua nhung ma chi LAN ANh van con o ben anh do 2 nguoi con cua anh van mang dong mau van mang tung hoi tho cua chi LAN ANH anh hay co gang cham lo cho nhung gi ma chi de lai cho anh (cau noi cuoi cung cua chi la EM YEU ANH LAM...)va chac chan anh cung yeu chi lam. vay bay gio chi khong con anh hay danh tinh yeu day cho 2 nguoi con ma chi da de lai cho anh. O noi chin suoi chi van luon nhin ngam luon o ben bo con anh nhin thay chung tung ngay khon lon bang tat ca tinh yeu cua anh danh cho chung. em chi co the noi nhu the thoi.motlan nua anh cho em gui toi anh va gia dinh loi chia buon va neu co the anh co the thap cho chi len huong dc khong a.neu co gi anh cho em xin loi . chao anh
Korea, South http://lims119.co.kr

Viết bởi vo thi kieu chinh ngày 9/24/2005 lúc 16:12 IP đã được ghi nhận

chao anh hoa
em da biet duoc thong tin ve trang web nay cua anh qua vo tuyen . em that ngo mo nghi luc vuon len so phan de danh lay su song cua vo chong anh .va em cung rat cam on anh vi qua trang web no da giup em hieu them nhieu dieu ve can benh nan y UNG THU nay
em chuc anh co them nhieu nghi luc cua cuoc song vi anh song co vui ve thi nguoi vo anh o coi vinh hang cung an long
thoi chao anh nhe

Vietnam http://ungthu.net

Viết bởi Van Huy Lai ngày 9/24/2005 lúc 16:05 IP đã được ghi nhận

Toi la nguoi rat muon duoc ung ho tat ca cac ban trong cuoc song to rat mong cac ban se mau cong chua khoi benh va song mot cuoc song binh thuong nhu mot nguoi khac. Toi xin chuc tat ca cac ban hay dau choi lai voi can benh cua minh de mau chong vuot qua no va doan tu voi gia tat ca moi nguoi dang rat trong cho tat ca ca ban tro ve cung song mot cuoc song that la hanh phuc gap duoc nhieu niem vui trong cuoc song
Toi xin dung but
Tam biet
Hen gap cac ban trong nhung ngay gan nhat Chao!

Vietnam no URL given

Viết bởi thutrang ngày 9/24/2005 lúc 15:52 IP đã được ghi nhận

chao chu
chau tinh co biet duoc trang wed nay tren vo tuyen
chu a chu that bat hanh phai ko chu nhung chu hay co gang nen chu nhe chau biet chu se lam duoc
co da ra di roi nhung chau biet rang o coi vinh hang co se mong chu song that hanh phuc chu nhe

Vietnam no URL given

Viết bởi Diem Thuy ngày 9/24/2005 lúc 14:25 IP đã được ghi nhận

Anh Hòa cho em gởi lời đến hai cháu bé nhà anh nhé...
Cô mong sao hai cháu mạnh khỏe, ngoan ngoãn, và nhớ yêu ba các cháu thật nhiều nhé...vì cô tin rằng các cháu chính là cuộc sống của ba các cháu đấy, ngay cả khi mẹ các cháu còn sống...
Vietnam no URL given

Viết bởi nguen van xuan ngày 9/24/2005 lúc 13:31 IP đã được ghi nhận

chao chu nhe chau doc trangweb cua chu va ca cai cao dang ve vo chonh chu nua chao cam doong lam chu a .Trang web trang cua chu se co ich cho nhieu nguoi do chu a.Hay hoan thien trang web nay chu nhe chu cho do
Vietnam no URL given

Viết bởi N.Khanh ngày 9/24/2005 lúc 12:02 IP đã được ghi nhận

Toi xin gui toi Anh va gia quyen loi chia buon sau sac nhat.Tu day long minh,toi vo cung cam thong va kham phuc tam long vang doi voi nguoi vo yeu quy cua Anh.Chi nha se vo cung mat me noi suoi vang!!!
Vietnam no URL given

Viết bởi Truong Viet Ha ngày 9/24/2005 lúc 11:55 IP đã được ghi nhận

That su cam dong khi doc trang ungthu.net cua anh Hoa. CHinh me toi cung vua ra di vi can benh ung thu vao dip cuoi nam Giap Than dau nam At Dau nay. Mot cai Tet la noi buon cho toi khi me vua mat va la noi hoang mang cho anh cung gia dinh khi benh vien hen vo anh sau Tet den nhap vien. Toi co the hinh dung, cam nhan duoc tam long cua anh danh cho nguoi thuong yeu nhu the nao vi chinh toi, nguoi con gai cua me toi va cung la nguoi duy nhat gan ke ben me trong suot cuoc chien dau voi can benh quai ac kia. Toi nghi rang me toi cung nhu vo anh chac chan deu thay duoc nhung gi ma nguoi than cua minh danh cho ho truoc khi ho chia tay chung ta ve the gioi ben kia. Chi co dieu me toi truoc luc mat lai khong the noi gi con anh van duoc nghe chi noi len loi cuoi ma toi nghi day la tat ca nhung gi cua cuoc doi chi goi gon trong may tu yeu anh do.
Xin duoc chia se voi anh. Chuc anh vui va thanh dat hon ben gia dinh, con cai va ban be.
Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyen thi Hong ngoc ngày 9/24/2005 lúc 11:21 IP đã được ghi nhận

Than Gui Anh Hoa,

Toi biet den noi dau cua anh tren Bao Tuoi Tre ngay 3/9/2005.Khi moi thu voi anh da an bai.Cuoc chien dau cua anh voi Can Benh Hiem ngheo nhu So Phan cua Nguoi Vo Tre da chi con lai nhung nen huong thap cho mot su song khong con.Nhu mot niem tuyet vong.Toi doc di doc lai trang bao ay, nhin mai tam anh gia dinh anh, nhin nguoi vo anh tre trung xinh dep...va khoc.Khoc cho nhung bat hanh co that tren than phan con nguoi.Cat bui mong manh.va hom nay toi tim doc trang web cua anh, tung dong nhat ky ...tu thang 3 khi anh bat dau dan trai va se chia bao noi lo toan kho nhoc, bao niem hy vong, bao cong suc de roi cuoi cung...the nhung hon het la Tinh yeu.Tinh yeu cua mot nguoi chong yeu thuong Vo." O dau co su song, o do co niem hy vong"..Ngon lua ay qua lon, va da lan truyen su am ap ,thap len niem tin vao Tinh yeu co that den biet bao nguoi , trong do co toi, ke it nhieu khong con niem tin vao tinh yeu nua...Toi xin that long cam on anh.

Gio day, khi doc xong nhung dong nhat ky, nhung bai tho nuoc mat cua bao nguoi gui den anh, nhin hinh anh Be Thao Anh ngay Tang Me,va nhung thong tin huu ich cua anh ve can benh the ky quai ac da va dang huy diet bao niem hanh phuc khac...toi con thay kham phuc anh biet bao nhieu.Tren manh dat quat queo niem dau va tuyet vong cua rieng minh, anh van tiep tuc kien nhan gieo trong nhung mam xanh hy vong cho bao nguoi khac.dau biet rang Tinh yeu nhu bien, bien rong hai vai..nhung cung hep tay nguoi...Toi soi lai minh, thay minh doi khi sao song ich ky, uon hen,nho mon,yeu duoi...chang duoc chut cao ca, nghi luc nao nhu anh.va toi da khong biet tran trong yeu thuong nhung gi dang toi dang co, dang hien dien tron day binh yen chung quanh toi.

Biet rang noi dau nay chang the nao chia se duoc. Nhung loi an ui sao rong se thanh nhot nhat vo duyen.Nhung toi van muon noi voi anh, rang toi cau mong anh luon khoe manh, nhieu nghi luc de co gang song cung noi dau mat mat nay.Anh con 2 dua be, con ganh nang trach nhiem lau dai,anh phai vua lam Bo vua lam Me...Kho khan biet bao nhieu.Mong anh hay nho den niem tin anh da gieo trong cho bao nguoi...ma co gang vuot qua.Con anh se lon,xinh dep diu dang nhu Me va khoe manh, thong minh ,nghi luc, co trai tim yeu thuong nhan ai nhu Cha..dau khong con Me, nhung hanh phuc lon nhat cua chung la co mot nguoi Bo nhu anh.Va toi cung tin, Nguoi vo yeu dau cua anh o Coi Vinh Hang van yeu anh, nho anh, mim cuoi hanh phuc voi nhung gi anh da lam va con tiep tuc, vi tinh yeu vo bo ben anh da danh cho co ay den phut cuoi cung, va mai mai ve sau...

Toi uoc ao mot ngay nao co dip ra Ha Noi. Toi co dip den thap cho Vo anh mot nen huong va nhin thay hai chau be thien than cua anh.Toi thanh tam cau chuc cho anh va hai chau be luon khoe manh binh an.

Than Chao anh
Nguyen Thi Hong Ngoc
VNTIMES vntimes
Vietnam no URL given

Viết bởi Truong Quoc chinh ngày 9/24/2005 lúc 11:17 IP đã được ghi nhận

Than gui anh!
toi rat xuc dong khi truy cap vao trang wed nay. Phai noi rang anh la nguoi dau tien noi nhip cau cua nhung nguoi khong may man khi mac can benh quai ac nay. da den luc can phai cho moi nguoi hieu rang ung thu cung khong phai dang so nhu moi nguoi van nghi. phai cho moi nguoi mot niem tin va su hieu biet de dieu tri no va chong lai cac trieu chung cua benh khi mac phai. cung nhu la cac kien thuc co ban de phong ung thu, toi mong rang da den luc chung ta phai co mot to chuc lien ket nhung nguoi khong may mac can benh tren de co the chia se kinh nghiem giup nhau vuot qua benh tat. Trong to chuc theo toi nghi cung nen moi mot so chuyen gia dau nghanh ve ung thu de co the tu van ve chuyen mon cho moi nguoi. Vi du nhu toi biet thi GSTSKH Le The Trung la mot nguoi rat tam huyet cho nen y hoc nuoc nha, cung nhu ung thu noi rieng. GS cung da co nhieu cong trinh nghien cuu ve can benh nay. Toi co the cho anh so dien thoai, dia chi cua GS neu anh can. Chuc anh som vuot qua su mat mat lon lao nay.
Vietnam no URL given

Viết bởi em gai ngày 9/24/2005 lúc 11:10 IP đã được ghi nhận

Gui anh
Chi rat dep, co ai da noi voi anh dieu do chua?... va em da khoc, khoc ma khong hay, khi ngoi doc nhung dong nhat ky cua anh.. Chi that su la nguoi phu nu bat hanh nhung cung tran ngap hanh phuc. cau chuc cho moi dieu tot lanh nhat den voi anh va 2 Thien than be nho cua anh chi....

Vietnam no URL given

Viết bởi Phuong Dung ngày 9/24/2005 lúc 10:29 IP đã được ghi nhận

Kinh gui anh Hoa va nhom tinh nguyen!
Toi la doc gia thuong xuyen cua ungthu.net, mot vai ngay nay, toi thay buon khi doc trang luu but, co le mot so doc gia dang hieu nham ve muc dich cua trang web nen ho cu ban luan mai ve 1 van de va chang di den dau ca. De khac phuc tinh trang nay ve sau, va de huong doc gia toi muc dich chinh la phat trien trang web, ho tro ve kien thuc, tinh than cho benh nhan ung thu, toi xin duoc duoc noi len suy nghi cua minh nhu sau:
1. Da co lan toi doc thay anh Hoa noi ve viec bo trang Luu but sau gio 100 ngay cua chi Lan Anh, toi nghi la khong nen. Vi trang luu but la tieng noi cua doc gia, dac biet cua nhung benh nhan ung thu va nguoi than cua ho. Neu bo trang luu but di roi, ho biet chia se ai day??? Tuy nhien, khong phai luu but nao cung duoc post, ma dac biet uu tien nhung luu but chia se cua benh nhan ung thu, than nhan gia dinh ho, hay mot so doc gia co thien chi xay dung trang web.
2. Phan Nhat ky ung thu la tai san rieng cua moi nguoi, neu doc gia muon tham khao thi khong duoc binh pham Nhat ky do nhu the nao. Do la nguyen tac. Them nua, Phan Nhat ky ung thu se khong chi bao gom Nhat ky cua anh Hoa, ma se co Nhat ky cua benh nhan ung thu khac (dien hinh) neu ho tinh nguyen muon chia se voi moi nguoi. Voi dieu kien, Nhat ky cua ho co gia tri tich cuc, dong vien, khuyen khich benh nhan ung thu trong thoi gian dieu tri benh. Toi nghi dieu nay rat can thiet doi voi ho, va cac doc gia khac.
Ca muc 1 va 2 noi tren, cac bai viet de dang se duoc CHON LOC va viec nay xin nho nhom tinh nguyen lam. Tat nhien de thuc hien duoc, se rat met, kho khan hon cho nhom tinh nguyen, nhung theo toi de phat trien, chung ta cung can co to chuc, co nguyen tac, chu khong de tu phat va ai thich viet gi thi viet. Toi biet trang web moi duoc thanh lap, va manh nha se la 1 hoat dong tich cuc cua xa hoi, nen tat ca deu phai co gang.
Xin dong gop 1 vai y kien nho, mong anh Hoa va nhom tinh nguyen xem xet.

Vietnam no URL given

Viết bởi Thienbinhmaimai ngày 9/24/2005 lúc 09:56 IP đã được ghi nhận


Em cam thay mot su dong cam khi truy cap vao trang web cua anh - Anh Hoa a ! Tu truoc toi nay em luon song bang niem tin va nghi luc cua minh nhung doi khi so phan that nghiet nga.Bay gio em chua tuong tuong duoc cuoc song cua Chi Lan Anh o noi xa do nhu the nao nhung anh co biet khong, chang bao lau nua ...em se gap Chi ay day...
Anh oi ! Anh co muon nhan gui cho chi ay dieu gi khong ? Anh hay nhan nhanh nhanh len nhe vi thoi gian cua em khong con duoc bao lau nua dau.Ngay qua ngay em co gang lam tat ca nhung gi ma minh da dinh lam vay ma van chua lam het anh a. Em uoc gi em co them mot nam nua,vang, chi mot nam nua thoi de em co the cam trong tay tam bang dh thi chac chan em se khong con tiec nuoi dieu gi, vay ma...
Anh Hoa oi ! Neu co the mot lan nao do di nguyen cau cho chi Lan Anh, anh hay cau them cho mot nguoi nua anh nhe du co le chang bao gio anh biet em la ai, duoc khong anh ?
Loi cuoi, Em chuc anh va hai chau manh khoe, hoc tot !
Nhat dinh em se co gang danh thoi gian de vao trang web cua anh .
Nho anh nhieu !
Vietnam no URL given

Viết bởi tran trong quy ngày 9/24/2005 lúc 09:32 IP đã được ghi nhận

22
toi da doc trang we cua anh
toi biet qua chuong trinh thoi su
toi hieu va thong cam cho anh mong anh vuot qua moi thu thach
boi anh la con nguoi qua cam
Vietnam no URL given

Viết bởi nguyen thi phuong ngày 9/24/2005 lúc 09:30 IP đã được ghi nhận

em rat thong cam va hieu noi dau ma anh dang ganh chiu em mong anh se no luc hon nua ko phai chi de song ma anh can no luc de nuoi day em be vi theo em nghi do la vat bau duy nhat luu giu tinh yeu hai anh chi
em chuc anh moi may man va se song hanh phuc
mot ngay nao do anh s tim dc hanh phuc cho rieng minh anh a
cuoc song ko co ngo cut chan tuong ai co dung kghi pha no di thi se hanh phuc
em chuc anh thanh cong
Vietnam http://ungthu.net

Viết bởi phan thanh nhan ngày 9/24/2005 lúc 09:18 IP đã được ghi nhận

tr­uoc day toi chi viet luu but o do tuoi hoc tro danh cho nhung nguoi ban hoc cua Toi, nhung den ngay hom nay toi da viet gui mot nguoi chua biet mat la anh Hoa . toi biet trang web cua anh la do cau em trai toi truoc day da di lam tai cong ty cua anh ,ca may ngay hom nay trong luc lam viec neu doi dai la toi lai vao doc nhung dong nhat ký va luu but.Toi cung nhu tat ca cac ban nhung nguoi da 1 lan luot web nay khong the khong xuc dong.Tu day long toi gui loi chia buon toi anh va cau chuc cho Anh , 2 chau va gia dinh som vuot qua su mat mat lon dau nay.
Vietnam no URL given

Viết bởi Nguyen Xuan Hung ngày 9/24/2005 lúc 08:45 IP đã được ghi nhận

Gui chu Hoa , chau hien dang la sinh vien khoa tieng Nhat truong dan lap Thang Long , hom no tinh co di cung voi mot ban lop chau nen chau duoc biet trang web nay , chau voi ban chau cung viet gui toi chu nhung khong hieu sao bai cua ban y duoc dang con chau thi khong , hom do chau da viet cho chu rat nhieu cung voi nhung suy nghi cua chau . Chau hieu noi dau khi phai xa mot nguoi than ma minh yeu quy la nhu the nao boi chau da tung gap phai hoan canh nhu vay , truoc day chau con be nen khong hieu nhu the nao la phai xa lia bo mai mai chau luon nghi la bo chau chi di cong tac dau do mot thoi gian dai thoi nhung lon len cung voi thoi gian chau hieu ra la minh se mai khong duoc gap va noi chuyen voi bo nhu truoc nua . Tuy nam nay chau da la sinh vien nam thu 2 nhung chau van mong mot ngay nao do duoc bo cho o ngoai cong truong va don chau dua chau ve hoac 2 bo con cung di dao nhu truoc nhung co le do chi la " uoc mo " . Chu oi , moi nguoi deu co mot thien than ho menh cho rieng minh chu co co Lan Anh con chau da tim duoc roi tuy hien nay ban gai do tu choi tinh cam cua chau vi ban noi la ban khong co tinh cam voi chau nhung chau se khong thoi hi cong boi chau biet va luon tin rang " O dau co tinh yeu o do co su song " Jerry 84 a su song cua to la o trong ban day , chuc chu luon manh khoe va 2 em ngoan ngoan , hoc gioi .
Vietnam no URL given

Viết bởi ho nhu minh ngày 9/24/2005 lúc 06:46 IP đã được ghi nhận

tui rat' cam? dong truoc' tinh` cam? cua? ong doi' voi' vo minh`

Vietnam http://ungthu.net

Viết bởi destiny1811 ngày 9/23/2005 lúc 23:29 IP đã được ghi nhận

Tôi chỉ là một người khách lạ tò mò về một địa chỉ web được inform trên TV và qua bạn bè. Nếu bảo là xúc động thì thật sự tôi biết bất cứ ai khi đọc trang web này cũng cảm thấy xúc động và khâm phục tình yêu của anh. Một tình yêu thật đẹp, thật cao cả của một con người biết yêu thương, biết quan tâm và biết hy sinh cho tình yêu của mình. Anh là một con người nóng tính (có lẽ vậy) nhưng những gì anh đã thể hiện, sự thông cảm của anh dành cho vợ, sự kiên nhẫn theo đuổi niềm hy vọng mong manh đã chứng tỏ anh hoàn toàn bình tĩnh, chín chắn và yêu thương vợ hết mực. Đọc lưu bút của anh chợt thấy mình xấu hổ khi chỉ biết buồn vui vô cớ, chỉ sống cho những cái đang có ngày hôm nay mà không dám theo đuổi những mục tiêu và hoài bão của đời mình. Chợt thấy mình cũng chẳng hơn gì những thanh niên xa đoạ đang được đăng lên hàng ngày trên báo chí. Âu chỉ khác nhau là những con người đó đã bán rẻ tương lai của mình bằng những cám dỗ vật chất tầm thường còn mình thì lại bán rẻ tương lai bởi sự hèn nhát, thái độ bằng lòng với cuộc sống và tâm lý lo sợ sự thất bại. Chợt ngẫm lại hình như chưa bao giờ mình dám theo đuổi một điều gì đến cùng, tất cả chỉ dừng lại ở khó khăn và tự an ủi mình bởi câu nói :"Sức người có hạn". Thật hay và đáng quý thay khi đọc được slogan của trang web :"Ở đâu có sự sống, ở đó có hy vọng...". Viết xong dòng lưu bút, có thể việc đầu tiên mình làm là chạy thật nhanh đến ôm chầm lấy những người thân yêu và cám ơn họ vì cuộc đời đã cho mình niềm hạnh phúc còn được nhìn thấy họ, được tiếp tục yêu thương và quan tâm đến họ sau bao ngày sống thờ ơ. Mình sẽ hét lên trước biển niềm hạnh phúc của mình và cũng để vứt bỏ những tháng ngày bình thường đã qua, hy vọng cho một ngày mới tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và nhiều tình yêu thương hơn sẽ đến với những con người còn đang sống, với mảnh đất đang che chở cho những mầm xanh hạnh phúc, cho sự sống trường tồn và bất diệt đang mỗi ngày một lớn lên trong mỗi chúng ta. Điều cuối cùng, tôi muốn cám ơn anh Hoà về tất cả những mầm ươm hạnh phúc và hy vọng mà anh, vợ anh và bạn bè anh đã, đang và sẽ góp tay gieo vào cuộc đời này...
Vietnam no URL given

Page:   << Prev 1 2 3 4 5 6 79 10 11 12 13 14 15 ...34 Next >>

Powered by Web Wiz Guestbook version 7.01
Copyright ©2001-2004 Web Wiz Guide